Đang thực hiện

Top banner
SINH VIÊN
Bạn đồng hành mới của Hà Anh Tuấn
(ngoisao.net)- Gặp Hà Anh Tuấn vào buổi chiều mưa trong một quán cà phê trên đường Pasteur (TP HCM) giữa lúc chàng ca sĩ trẻ đang mải mê online bằng một chiếc máy tính mini hiệu Asus EeePC. Hà Anh Tuấn rất hào hứng chia sẻ niềm đam mê công nghệ ngoài âm nhạc.
Bạn thích học theo phương pháp nào?
(HUC) - Các bạn có công nhận là hiện nay vãn còn những môn học mà thày cô cứ đọc cho bọn mình chép như đọc chính tả không? Học theo kiểu đó mỏi ơi là mỏi, mỏi toàn thân luôn: mỏi tay, mỏi mắt, mỏi lưng... Và buồn ngủ nữa chứ.
Tuyệt tác thiên nhiên
(LĐĐT) - Các du khách đang chiêm ngưỡng cánh đồng hoa trúc đào tại công viên Hitsujiyama park tại Chichibu, phía tây thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Hơn 200 nghìn cây trúc đào đã nở rộ cùng một thời điểm tại công viên này. Ảnh do AP cung cấp.
8x truyền thông phòng chống HIV/AIDS
TP- Đúng 4 giờ chiều, với đầy đủ tài liệu đã được phát trên tay, trong chiếc áo đồng phục trắng nhỏ gọn họ lại phân chia nhau đi đến các xóm trọ vào từng phòng để truyền thông và sẻ chia với các nam sinh viên... về HIV/AIDS.
Áo trễ, váy ngắn... "tung" giảng đường!
Cùng với sự ảnh hưởng của làn sóng văn hoá ngoại lai và sự gia tăng đáng kể về điều kiện kinh tế, ngày càng có nhiều SV sẵn sàng diện những bộ trang phục khiến người khác phải “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” tới trường.
Những lựa chọn ngoài Wikipedia
(Dantri)- Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin nữa. Chỉ cần online, vào Google, gõ từ khóa, bạn sẽ có ngay câu trả lời. Các kết quả thường dẫn về trang Wikipedia - một từ điển mở đang là lựa chọn tham khảo thông tin của rất nhiều người hiện nay.
Hoàng Mỹ Dung và Cuộc thi giọng hát Vàng sinh viên 2008
(HUC)- Hoàng Mỹ Dung, sinh viên lớp QL5A, Khoa Quản lý Văn hóa, đã lọt vào vòng chung kết Cuộc thi giọng hát Vàng sinh viên khu vực phía Bắc. Trong 15 thi sinh vào vòng chung kết, Mỹ Dung đứng thứ 2.
Sắc hoa tím bằng lăng trên sân trường ĐH Văn hóa Hà Nội
(HUC)- Mùa hè đến. Hoa bằng lăng nở. Sắc hoa màu tím thật đẹp. Những cánh hoa tím mỏng, khá lớn cùng với màu xanh tươi tốt của lá cây bằng lăng làm cho ta nguôi nhớ sắc đỏ của hoa phượng khi hè về. Bạn Mã A Páo, sinh viên khoa VHDTTS chia sẻ với bạn đọc những bức ảnh chụp ở sân trường .
Bài học Thế giới phẳng cho sinh viên thế giới thực
Giáo dục đại học Mỹ: Bài học Thế giới phẳng cho sinh viên thế giới thực. Các trường đại học Mỹ đang đặc biệt chú ý đến việc chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp phù hợp trong nền kinh tế toàn cầu.
Phát hiện người sống lâu nhất thế giới - 197 tuổi
(Dân trí) Li Ching-Yun, một cư dân sống tại ngôi làng Kaihsien thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) được cho rằng là người sống lâu nhất thế giới. Ông sinh văm 1736 và qua đời vào ngày 6/5/1933 - hưởng thọ 197 tuổi.
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 777.864