Đang thực hiện

Top banner
SINH VIÊN
Mùa hè xanh 2019 : Sắc áo xanh tình nguyện lan tỏa khắp mảnh đất Lạng Sơn
(ĐH VHHN) - Chỉ hơn một tuần khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện, nhưng 150 đoàn viên, thanh niên, hội viên các trường đại học thuộc Cụm Đoàn số 3 - Thành đoàn Hà Nội, gồm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Thủy Lợi, Học viện Ngân Hàng, Đại học Lao động - Xã hội và Đại học Y tế Công cộng tham gia Mùa hè xanh 2019 đã mang đến nhiều niềm vui cho bà con nhân dân huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết tuổi trẻ, các sinh viên tình nguyện đã chung tay cùng bà con nhân dân đổ đường bê tông, dỡ lợp mái trường mầm non, xây nhà tình thương, nhà vệ sinh tự cải tiến, thắp sang đường nông thôn, nâng cấp cơ sở vật chất trường học, tặng quà gia đình chính sách và hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó v.v...
Mùa hè xanh 2019: Hành trình rèn luyện và cống hiến của tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Sau hơn một tuần triền khai, chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2019 với tinh thần “ Tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội xung kích tình nguyện vì cộng đồng” đã thành công tốt đẹp.
Chiến dịch mùa hè xanh năm 2019: Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và cần đảm bảo sự an toàn
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 4/7/2019, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2019.
Sinh viên Việt Nam và Hoa Kỳ giao lưu văn hóa
(ĐH VHHN) – Ngày 01/7/2019, Viện ngôn ngữ Anh tại Việt Nam đã tổ chức cho một nhóm gồm 9 sinh viên đến từ 9 bang khác nhau của Hoa Kỳ đến thăm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và giao lưu với sinh viên Nhà trường. Ngoài việc tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam, sinh viên Hoa Kỳ sẽ có 1 tháng làm tình nguyện tại tỉnh Hà Giang.
Giải mã bí kíp giao tiếp thành công với Talkshow: “Nghệ thuật nói thuyết phục”
(ĐH VHHN) - Ngày 24/4 vừa qua, buổi Talkshow với chủ đề: “Nghệ thuật nói thuyết phục” đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm của khán giả và đem đến nhiều bài học, trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ đang mong muốn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Chương trình chính là cầu nối giúp mọi người tiến gần hơn đến sự thành công và xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp nhờ nghệ thuật nói thuyết phục.
Lễ trao thưởng đội bóng đá nam sinh viên đạt thành tích xuất sắc tham gia Hội thao Cụm Công đoàn số 3 năm 2019
(ĐH VHHN) -  Đội bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã xuất sắc giành cúp vô địch tại Hội thao Cán bộ, Viên chức và Sinh viên Cụm Đoàn Thanh niên số 3 năm 2019, diễn ra chiều 26/4 tại Sân vận động Đại học Thủy Lợi. Với thành tích này, sáng ngày 9/5, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ trao thưởng. TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã đến dự và trao thưởng cho các thành viên Ban huấn luyện cùng 15 gương mặt xuất sắc của đội bóng.
Lễ bế mạc và chung kết bóng đá Hội thao Cụm Đoàn Thanh niên số 3
Talk show: Hãy kiểm soát - Đừng để bị kiểm soát
(ĐH VHHN) – Với chủ đề về nạn quấy rối tình dục, vào ngày 22/4/2019, nhóm sự kiện STORM với các thành viên là sinh viên lớp Báo Chí 1 thuộc khoa Viết văn, Báo chí - Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã tổ chức chương trình talk show: Hãy kiểm soát - Đừng để bị kiểm soát. Chương trình được live stream trực tiếp trên fanpage talk show: Hãy kiểm soát - Đừng để bị kiểm soát, từ 9h30-11h.
Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5
Talkshow: Nghệ thuật nói thuyết phục
(ĐH VHHN) - Nói cho người khác biết thì dễ, nhưng nói cho người ta tin, hiểu, và yêu bạn thì không phải ai cũng làm được. Vậy làm thế nào thuyết phục với đối phương từ những câu nói đầu tiên? Đó là chính là nghệ thuật mà bạn cần học hỏi”. Đó là thông điệp mà chương trình Talkshow: Nghệ thuật nói thuyết phục của nhóm sự kiện khoa Viết văn, Báo chí - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội muốn hướng tới.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 1.887.078