Đang thực hiện

Top banner
SINH VIÊN
Tư vấn việc làm cho sinh viên ngành Du lịch, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
(ĐH VHHN) – Trong khuôn khổ thỏa thuận giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Công ty Cổ phần Vinpearl về hợp tác, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch, sáng ngày 17/10/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa, bà Nguyễn Thị Kim Khánh - Giám đốc Tạo nguồn Nhân lực Công ty cổ phần Vinpearl đã có buổi tư vấn việc làm cho sinh viên ngành Du lịch, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với chủ đề: “Đường vào nghề ngành du lịch”.
Chương trình chào tân sinh viên K59 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế
(ĐH VHHN) - Vào lúc 19h00 ngày 12/10/2018, tại Nhà Văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế (NN&VHQT) đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K59 – CREATIVITY AND DEVELOPMENT”.
Chương trình văn nghệ Chào tân sinh viên K59 Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 03/10/2018, tại hội trường nhà D đã diễn ra chương trình Chào tân sinh viên K59 “Welcome Home” của Khoa Quản lý văn hoá nghệ thuật (QLVHNT). Chương trình đã mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp tân sinh viên thêm hiểu hơn về quá trình phát triển, các chuyên ngành đào tạo của Khoa và cơ hội việc làm khi ra trường. Chương trình cũng góp phần tăng cường sự gắn kết giữa thầy và trò Khoa QLVHNT.
Chương trình chào tân sinh viên K24 Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số
(ĐH VHHN) - Tối ngày 1/10/2018, tại hội trường Nhà Văn hóa đã diễn ra chương trình chào tân sinh viên K24 của Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số (VHDTTS). Chương trình có sự tham gia của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa. Đây là lời chào mừng của cán bộ, giảng viên cũng như toàn thể sinh viên Khoa VHDTTS tới các em tân sinh viên, giúp các em hiểu hơn về Khoa, tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo ra mối gắn kết giữa thầy cô với sinh viên cũng như giữa sinh viên các khóa.
Chương trình văn nghệ Chào tân sinh viên K59 Khoa Di sản văn hóa
(ĐH VHHN) - Vào lúc 14h00 ngày 1/10/2018, tại Hội trường Nhà Văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Di sản văn hóa đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K59” để chào đón thế hệ sinh viên mới gia nhập đại gia đình Di sản Văn hóa trong không khí ấm cúng và tràn đầy cảm xúc.
Gặp mặt, đối thoại với sinh viên nội trú Kí túc xá
(ĐH VHHN) – Đối thoại với sinh viên nội trú Kí túc xá (KTX) là một hoạt động thường niên của Phòng Công tác sinh viên (CTSV) nhằm trao đổi, lắng nghe các ý kiến, nguyện vọng, cũng như cung cấp thông tin cần thiết để đảm bảo các nhu cầu, lợi ích chính đáng của sinh viên nội trú.
​Giao lưu văn hóa sinh viên Việt Nam - Hoa Kỳ tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) - Nhằm nâng cao sự hiểu biết về lịch sử, văn hóa và tăng cường tình hữu nghị giữa sinh viên hai nước, trong ngày 29 và 30/6/2018, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên Nhà trường với đoàn sinh viên đến từ Hoa Kỳ.
Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn cho sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 5/6/2018, tại Hội trường Nhà Văn hóa đã diễn ra chương trình Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn cho sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Chương trình này được tổ chức thông qua sự kết hợp giữa Đoàn Thanh niên Nhà trường và Công ty TNHH Hồng Hạnh - Ủy quyền của Honda Việt Nam.
17 sinh viên ưu tú Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được kết nạp Đảng
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 26/5/2018, Chi bộ Công tác sinh viên, Đảng ủy trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 17 đồng chí Đoàn viên ưu tú đến từ các Liên Chi đoàn trong trường. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.  
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ X, nhiệm kì 2018 - 2020
(ĐH VHHN) - Nhằm đánh giá, tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kì vừa qua, đề ra phương hướng phát triển trong nhiệm kì mới, sáng ngày 13/5/2018 vừa qua, tại hội trường Nhà Văn hóa, Hội Sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2020. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng, một ngày hội lớn của sinh viên Nhà trường.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 14
Lượt truy cập: 1.512.751