Đang thực hiện

Top banner
SINH VIÊN
Chương trình tình nguyện “Quà tặng trái tim” của khoa VHDTTS
(ĐHVH)- Ngày 24/04/2016 CLB sinh viên tình nguyện Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số và nhóm “ Cháo từ thiện – chung tay góp sức vì cộng đồng” của các cán bộ y bác sĩ đã và đang làm việc tại bệnh viện ETrung ương đã tổ chức thành công chương trình từ thiện “Quà tặng trái tim” tại xóm Khuôn Lặng, xã Yên Trạch, uyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.
Khoa Di sản văn hóa tổng kết tốt nghiệp khóa học 2012- 2016
(ĐHVH)- Mỗi khóa học trôi qua lại để lại trong thầy cô, sinh viên biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Để có dịp cùng nhau chia sẻ, dặn dò sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường, cán bộ, giảng viên và các sinh viên của khóa BT32- Khoa Di sản Văn hóa đã tổ chức lễ tổng kết tốt nghiệp tại Hội trường Thành Công Palace.
Ba gương mặt vượt khó được nhận học bổng đợt 1.5 từ CLB Chia sẻ
(ĐHVH)- Đầu tháng 4, trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn- Khánh Ly, Đời cho ta thế, bạn Quỳnh Chi (Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đã có một hành động cao đẹp là nhường lại suất học bổng 3 triệu đồng của mình cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Đại học Văn hoá Hà Nội. 
Chương trình “White Valentin Festival 2016”
(ĐHVH)- Tiếp tục nằm trong chuỗi sự kiện về văn hóa Việt Nam và các nước phương Tây, đồng thời để chào mừng ngày Lễ tình nhân trắng. Nhóm No.5 – nhóm các sinh viên đam mê với ngành tổ chức sự kiện quyết định đem đến tới các bạn trẻ trong Đại học Văn hóa Hà Nội nói riêng và các bạn học sinh, sinh viên trong nội thành Hà Nội nói chung một sân chơi thú vị “White Valentine Festival 2016”.
Chính thức ra mắt CLB “Kỹ năng gia đình”
(ĐHVH)- Sáng ngày 08/03/2016, Lễ ra mắt CLB “Kỹ năng gia đình” Khoa Gia đình và Công tác xã hội được tổ chức tại Nhà Văn hóa – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong không khí cả nước đang hướng về những người phụ nữ, người vợ, người mẹ trong xã hội hiện đại.
Báo Pháp luật Plus trao quà khuyến học cho hai SV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường
(ĐHVH)-Sáng ngày 8-3, trong không khí sôi động vui tươi của ngày Quốc tế Phụ nữ, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng hân hạnh được tiếp đón đại diện Báo Pháp luật Plus tới thăm và trao 2 suất quà dành cho 2 SV người DTTS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số.
Sôi động lễ ra mắt các CLB sinh viên khoa Văn hóa Du lịch
(ĐHVH)- Trong môi trường giáo dục đại học, mô hình Câu lạc bộ (CLB) là một trong những phương cách thu hút sinh viên tham gia vào các hoạt động đoàn thể. Đặc biệt trong đào tạo tín chỉ, hoạt động theo mô hình CLB đáp ứng được các yêu cầu đặt ra từ thực tế; đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh, nơi sinh viên kết nối và chia sẻ, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng mềm, khám phá và thực hiện đam mê của mình. 
Gặp Sờ Có Suy - chàng sinh viên đang gây "bão like"
Bố bị tai biến rồi mất, chị dâu cũng qua đời vì bệnh thận, Sờ Có Suy vừa học, vừa phải lo cho cả nhà gồm mẹ, anh cả đau yếu và 3 cháu nhỏ...
Chương trình "Đông ấm, Xuân yêu thương" đã làm được những gì?
(ĐHVH)- Để kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Học sinh- sinh viên, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu lần thứ IX (nhiệm kỳ 2015-2018) đồng thời đánh dấu bước đi táo bạo của Hội sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đưa ra đề án, lên kế hoạch và tổ chức thành công chương trình Đông ấm và Xuân yêu thương, vào hai ngày 23-24/1/2016 tại sân KTX.
Hành trình tình nguyện “Đông ấm vùng cao”  năm 2016 của CLB sinh viên tình nguyện Khoa VHDTTS
(ĐHVH)- Ngày 9 – 10/01/2016, CLB SVTN Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số và nhóm "Cháo Từ Thiện Hà Nội – Chung tay góp sức vì cộng đồng" của các cán bộ đã và đang công tác tại Bệnh viện E Hà Nội tổ chức thành công chương trình tặng quà từ thiện “Đông ấm vùng cao” tại Trường PTDT Bán trú THCS Pa Cheo, xã Pa Cheo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 1.714.603