Đang thực hiện

Top banner
SINH VIÊN
Bùng nổ "Sắc xanh VHH" tại phố đi bộ Hoàn Kiếm
(ĐHVH HN) - Tối ngày 08/10/2016, dưới sự chỉ đạo của BCH LCĐ Khoa Văn hóa học, CLB Văn hóa học đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu Nghệ thuật Đường phố “Sắc màu Văn hóa học 2016” tại Không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.
Gala "Mùa cây trổ lá 2016"
(ĐHVH HN) - Tối ngày 12/10/2016 vừa qua, tại Hội trường Nhà Văn hóa trường Đại học Văn hóa Hà Nội, thầy và trò khoa Văn hóa học đã tổ chức thành công đêm Gala “Mùa cây trổ lá 2016” để chào đón 120 tân sinh viên Văn hóa học K57, đồng thời tạo ra không gian giao lưu, gắn kết tinh thần giữa các thế hệ sinh viên trong khoa
Khoa viết văn - Báo chí: Chào báo chí 6 - chào khởi đầu mới
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 12/10/2016 Khoa Viết văn – Báo chí tưng bừng tổ chức chương trình “chào tân sinh viên” lớp Báo chí khóa 6.
Chương trình gặp mặt tân sinh viên k57 khoa Nghệ thuật Đại chúng
(ĐHVH HN) – Vào 17h ngày 11/10/2016 tại Hội trường Nhà văn hóa, khoa Nghệ thuật Đại chúng - trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình "Gặp mặt tân sinh viên K57"
XIN CHÀO 2016 - Chương trình chào tân sinh viên của Khoa QLVHNT
(ĐHVH HN) - Tối ngày 06 tháng 10 năm 2016, chương trình chào tân sinh viên của khoa Quản lý văn hoá nghệ thuật (QLVHNT) đã tạo nên không khí vô cùng sôi động trên sân khấu Nhà văn hoá của Đại học văn hoá Hà Nội. Với tên gọi XIN CHÀO 2016 - chương trình chào tân sinh viên của khoa Quản lý văn hoá nghệ thuật gần như đã khiến hội trường nổ tung bởi những tràng pháo tay và những câu cổ động đậm chất  “SV” của sinh viên QLVHNT
Gặp gỡ Trần Xuân Đạt – Thủ khoa đầu ra khóa học 2012-2016
Vượt qua gần 600 sinh viên tốt nghiệp khóa học 2012-2016, Trần Xuân Đạt- sinh viên lớp Mĩ thuật quảng cáo 5, khoa Quản lý văn hóa đã xuất sắc trở thành thủ khoa đầu ra của trường Đại học Văn hóa Hà Nội với điểm số đáng ngưỡng mộ: 3.68. Nhóm phóng viên Huc.edu.vn đã có cuộc gặp gỡ, trò chuyện với Đạt ngay sau lễ Tốt nghiệp.
Chương trình tình nguyện “Quà tặng trái tim” của khoa VHDTTS
(ĐHVH)- Ngày 24/04/2016 CLB sinh viên tình nguyện Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số và nhóm “ Cháo từ thiện – chung tay góp sức vì cộng đồng” của các cán bộ y bác sĩ đã và đang làm việc tại bệnh viện ETrung ương đã tổ chức thành công chương trình từ thiện “Quà tặng trái tim” tại xóm Khuôn Lặng, xã Yên Trạch, uyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.
Khoa Di sản văn hóa tổng kết tốt nghiệp khóa học 2012- 2016
(ĐHVH)- Mỗi khóa học trôi qua lại để lại trong thầy cô, sinh viên biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Để có dịp cùng nhau chia sẻ, dặn dò sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường, cán bộ, giảng viên và các sinh viên của khóa BT32- Khoa Di sản Văn hóa đã tổ chức lễ tổng kết tốt nghiệp tại Hội trường Thành Công Palace.
Ba gương mặt vượt khó được nhận học bổng đợt 1.5 từ CLB Chia sẻ
(ĐHVH)- Đầu tháng 4, trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn- Khánh Ly, Đời cho ta thế, bạn Quỳnh Chi (Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đã có một hành động cao đẹp là nhường lại suất học bổng 3 triệu đồng của mình cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Đại học Văn hoá Hà Nội. 
Chương trình “White Valentin Festival 2016”
(ĐHVH)- Tiếp tục nằm trong chuỗi sự kiện về văn hóa Việt Nam và các nước phương Tây, đồng thời để chào mừng ngày Lễ tình nhân trắng. Nhóm No.5 – nhóm các sinh viên đam mê với ngành tổ chức sự kiện quyết định đem đến tới các bạn trẻ trong Đại học Văn hóa Hà Nội nói riêng và các bạn học sinh, sinh viên trong nội thành Hà Nội nói chung một sân chơi thú vị “White Valentine Festival 2016”.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Lượt truy cập: 1.647.606