Đang thực hiện

Top banner

Sách Karl Marx gây sốt tại Hàn Quốc

Đăng ngày: 07/01/2009 
07/01/2009 2:36 
Người đọc đang say sưa với sách
 của Karl Marx -Ảnh: AFP

Phiên bản giản lược của tác phẩm kinh tế chính trị quan trọng Das Kapital (Tư bản) của Karl Marx đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất Hàn Quốc với hơn 3.000 cuốn được bán sạch trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Đây là thành công ngoài sức tưởng tượng của ông Lim Seung-soo, người đã giản lược tác phẩm của Karl Marx với mục tiêu giúp sinh viên đại học và viên chức tiếp cận được những ý tưởng thiên tài của nhà tư tưởng người Đức. Và kết quả đã vượt quá sự mong đợi của ông Lim khi cuốn sách trên thu hút sự quan tâm đặc biệt không những của giới trí thức, học giả mà cả dân thường.

Báo Korea Times dẫn lời dịch giả người Hàn cho rằng nhiều độc giả mua cuốn sách trên kể từ khi cơn bão tài chính khủng khiếp đã thổi bùng lên nỗi hoài nghi trên thế giới về các nền tảng của chủ nghĩa tư bản. Das Kapital, xuất bản lần đầu vào năm 1867, đã lại trở thành hiện tượng toàn cầu với doanh thu cao tại nhiều nước châu Âu trong năm 2008. Tháng 12.2008, 6.000 cuốn phiên bản truyện tranh của Das Kapital đã được bán sạch trong vòng vài ngày sau khi được giới thiệu tại Nhật Bản.

T.M

khoá học thiết kế web tphcm giá rẻ thiet bi bếp nhà hàng tai tphcm cong ty thiet ke web tphcm cong ty may đồng phục tai tphcm mua mua container cũ gia re mua bán đàn guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat gia re dai ly ống nước tien phong cuoc vũ đạo vu dao ban bình nóng lạnh tai tphcm Chóng mặt chong mat quan Cafe Phố Sữa Đá MacCoffee ống nhôm tien dat
Lượt xem: 6103
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 1.865.822