Rộn ràng ngày Quốc tế thiếu nhi 2017

Đăng ngày: 29/05/2017

(ĐHVH HN) - Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày lễ dành riêng cho trẻ em, là dịp các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ những người yêu thương. Năm nay, tại hội trường Nhà văn hóa Công đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Đến dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng TCCB; TS. Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các cán bộ giảng viên và đặc biệt là các cháu thiếu nhi là con em cán bộ giảng viên trong toàn trường.

Cô Lê Kim Loan - Trưởng ban Nữ Công của Công đoàn trường phát biểu

Khai mạc chương trình, Cô Lê Kim Loan - Trưởng ban Nữ Công của Công đoàn trường lên phát biểu và báo cáo thành tích học tập của các con em cán bộ giảng viên trong trường năm học 2016- 2017. Có nhiều cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến các cấp 1-2-3, trong đó, có 12 cháu đạt thành tích cao trong học tập:
  1. Vũ Mạnh Dũng (con bà Lê Thị Phương Nga - Khoa XB-PH) - Huy chương vàng Olympic Toán Tiếng Anh Quốc gia.
  2. An Nhật Minh (con bà Nguyễn Khánh Ngọc - Khoa NTĐC) - Giải ba Quốc gia về An toàn giao thông.
  3. Vũ Mạnh Tùng (con bà Lê Thị Phương Nga - Khoa XB-PH) - Giải nhất Toán QT cấp Thành phố, giải ba môn Toán - Tiếng Anh Hà Nội mở rộng.
  4. Cao Ngọc Châu (con bà Trần Phương Ngọc - Khoa XB-PH) - Giải khuyến khích Tiến Anh cấp Quận.
  5. Nguyễn Ngọc Hà Linh (con bà Chử Thị Thu Hà - Khoa VHDTTS) - Cúp vô địch bống rổ giải Milo cấp Thành phố, giải nhất bóng rổ cấp Quận.
  6. Hà Minh Châu (con bà Nguyễn Ngọc Lâm  Khoa XB-PH) - Giải ba môn Toán, Anh cấp Huyện.
  7. Nguyễn Hoàng Vũ (con ông Nguyễn Văn Thiên  Khoa TVTT) - Giải khuyến khích môn Vật lý cấp Quận.
  8. Nguyễn Lê Bảo Châu (con ông Nguyễn Anh Cường  Khoa VHDTTS) - Giải khuyến khích môn Anh cấp Quận.
  9. Nguyễn Thanh Hải (con bà Nguyễn Thanh Vân Khoa VHDTTS) - Giải ba Trạng nhí tiếng anh cấp Quận.
  10. Đỗ Khánh Ngọc (con bà Phan Thị Giang Phòng HC-QT) - Giải ba thi Toán qua mạng cấp Quận.
  11. Vũ Hoàng Bách (con ông Vũ Huy Sơn Khoa QLVHNT) - Giải ba Viết chữ đẹp cấp Quận.
  12. Đoàn Gia Minh (con bà Nguyễn Hạnh Chi Phòng QLKH&HTQT) - Giải ba viết chữ đẹp cấp Quận.

TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các cháu

Không chỉ được nhận những phần thưởng và món quà ý nghĩa, chương trình Tết thiếu nhi năm nay của Trường ĐH Văn hóa Hà Nội còn đem tới cho các cháu những giây phút vui chơi sảng khoái thú vị với những tiết mục văn nghệ, ảo thuật, xiếc thú đặc sắc. Những tiếng hát, những nụ cười, những niềm vui giản dị từ ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi cũng đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.

Hào hứng tham gia tiết mục ảo thuật

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ viên chức Nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Công đoàn cùng Ban Nữ công Trường đến đời sống con em cán bộ viên chức toàn trường.

Một số hình ảnh khác

PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các cháu

ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng TCCB trao phần thưởng cho các cháu

Thử sức hết mình với cáctrò chơi