Đang thực hiện

Top banner

Rộn ràng không khí ngày nhập học cho tân sinh viên K59

Đăng ngày: 22/08/2018

(ĐH VHHN) –  Ngày 22/8/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức đón và làm thủ tục nhập học cho sinh viên khóa 59 (K59). Đây là nhiệm vụ quan trọng, thường niên và luôn nhận nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà Trường.
 
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là cơ sở đào tạo lớn nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với nhiều ngành học và bậc học. Trong gần 60 năm hình thành và phát triển, Trường ngày càng khẳng định vị thế, vai trò quan trọng trong đào tạo và nghiên cứu khoa học các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài, tham gia hoạch định chính sách của Nhà nước về văn hóa và hội nhập quốc tế. Những thành tựu mà Nhà trường đạt được đã được Đảng, Nhà nước và xã hội đánh giá cao. Trường Đại học Văn hoá đã đạt được nhiều Bằng khen và Huân chương Lao động: Huân chương Lao động hạng Ba (1984), Huân chương Lao động hạng Hai (1989), Huân chương Lao động hạng Nhất(1994), Huân chương Độc lập hạng Ba (2004) và Huân chương Độc lập hạng Nhì (2014). Đây chính là cơ sở để các tân sinh viên và phụ huynh gửi gắm niềm tin vào chất lượng đào tạo của Nhà trường.Đông đảo tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học tại Hội trường Nhà Văn hóa
 
Ngay từ sớm, tại Hội trường Nhà Văn hóa đã có mặt đông đảo tân sinh viên và người thân. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và người nhà, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lên kế hoạch, phổ biến quy trình nhập học trên các phương tiện thông tin, bố trí các khu vực chờ cho phụ huynh, các bảng hướng dẫn, sơ đồ, công khai các khoản thu… Các cán bộ phòng ban chức năng cùng sinh viên tình nguyện đã giúp tân sinh viên k59 nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Theo kế hoạch, Nhà trường sẽ tổ chức nhập học cho tân sinh viên K59 trong ngày 22/8/2018 và ngày 24/8/2018. Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, tân sinh viên K59 sẽ bước vào học “Tuần sinh hoạt công dân” bắt đầu từ ngày 27-31/8/2018.

Hình ảnh ngày đầu tiên nhập học của tân sinh viên K59

 

Phụ huynh và tân sinh viên đến từ sớm để chuẩn bị thủ tục nhập học
 


Không khí rộn ràng trước cửa Hội trường Nhà Văn hóaĐông đảo tân sinh viên đến nhập học

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình
của cán bộ Nhà trường và sinh viên tình nguyệnCác thành viên HUC - Media tham gia hỗ trợ, hướng dẫn tân sinh viên nhập học
và quảng bá hình ảnh của Nhà trườngMột thoáng hồi hộp trên gương mặt phụ huynh
 
Đoàn Thắng
 


 
Lượt xem: 865
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Lượt truy cập: 1.968.000