Nữ sinh HUC dự Vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 2019

Đăng ngày: 25/02/2019

(ĐH VHHN) – Ngày 25/2/2019, tại Hội trường Nhà Văn hóa đã diễn ra VòngSơ khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội năm 2019. 82 gương mặt khả ái đến từ 11 Khoa đã trải qua các phần thi để đánh giá kĩ năng giao tiếp, các kiến thức xã hội và tài năng để giành vé vào vòng tiếp theo.

Vòng Sơ khảo thu hút sự quan tâm của đông đảo
cán bộ, giảng viên, sinh viên trong và ngoài trường

Nằm trong chuỗi các sự kiện hướng đến kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (26/3/1959 – 26/3/2019), cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội đã chính thức được khởi động. Đây là cuộc thi do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hoá Hà Nội tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ – Ban Giám hiệu Nhà trường.

Cuộc thi diễn ra từ 25/2/2018 đến 19/3/2018, dành cho nữ sinh đang học tập tại Trường. Đây là một hoạt động nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của nữ sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong thời đại mới, hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới mẻ, lành mạnh, mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu, kết nối, học hỏi, trau dồi kiến thức xã hội, khẳng định phong cách, tài năng, cá tính, thể hiện tầm nhìn, trí tuệ và rèn luyện kỹ năng mềm.

Tại Vòng Sơ khảo, trải qua các phần thi nhằm thể hiện hiểu biết xã hội, kỹ năng giao tiếp và thể hiện tài năng, BGK sẽ lựa chọn ra 30 thí sinh xuất sắc để tham gia vào vòng tiếp theo của cuộc thi.

Đoàn Thắng
Lượt truy cập: 1.681.349