Đang thực hiện

Top banner

Nữ sinh Đại học Văn hoá Hà Nội thanh lịch, năng động trong cuộc thi Miss Huc 2019

Đăng ngày: 04/03/2019

(ĐH VHHN) - Hướng tới chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, sáng ngày 2/3/2019 ,vòng thi Chụp ảnh theo Concept thuộc vòng thi Bán kết nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Hoa Khôi sinh viên Đại học Văn Hóa Hà Nội (ĐHVHHN) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của 28 nữ sinh tài năng, xinh đẹp.
 

Các thí sinh trong buổi chụp hình là các cô gái đã vượt qua vòng Sơ khảo của cuộc thi và là ứng viên xuất sắc đại diện cho sinh viên Nhà trường tiếp tục tham dự vòng bán kết. Nội dung của buổi chụp hình gồm chụp ảnh trang phục áo dài truyền thống và chụp ảnh trang phục thể thao. Qua hai concept chính, các thí sinh đã thể hiện được nét duyên dáng, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài nhưng cũng không kém phần năng động, cá tính trong trang phục thể thao hiện đại. Đặc biệt, buổi chụp hình đã tận dụng luôn không gian đẹp đẽ với “nhiều góc sống ảo” của trường Đại học Văn hoá Hà Nội để làm địa điểm chụp, điều này chính là một dụng ý của BTC để mang hình ảnh Đại Học Văn Hoá Hà Nội đến gần hơn với công chúng.
 

Các thí sinh duyên dáng trong tà áo dài truyền thống
 
Trong Vòng thi Chụp ảnh theo concept, các thí sinh đã được toả sáng trong trang phục truyền thống của Áo dài Hoàng Phạm, được thể hiện sự cá tính với những bộ đồ thể thao năng động của Lashop thuộc công ty Lamita Fitness. Mặc dù phải di chuyển khá sớm tới đơn vị tài trợ Makeup tại 22/97 Văn Cao- Lee Makeup Artist nhưng các thí sinh đều tỏ ra rất vui vẻ và hào hứng với buổi chụp hình, không ít các thí sinh chia sẻ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để có thể tự tin và xinh đẹp nhất trong từng concept.

 

Các thí sinh năng động trong trang phục thể thao
 
 
Sau buổi chụp hình, các thí sinh sẽ dự thi cuộc thi Miss ảnh Online nhằm tìm ra thí sinh được yêu thích nhất qua fanpage chính thức của cuộc thi: Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội – Miss HUC 2019. Vào ngày 11/3, đêm diễn cuối cùng trong vòng Bán kết sẽ diễn ra tại hội trường Nhà Văn Hóa trường ĐHVHHN với phần thi tài năng và chấm thi phần thi Miss Media. Qua đêm diễn này, BGK sẽ tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết cuộc thi vào ngày 19/3/2019. Đêm chung kết hứa hẹn sẽ là những phần thi đầy hấp dẫn và thú vị.
 
Cuộc thi Hoa khôi sinh viên ĐHVHHN 2019 là một hoạt động được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng, dành cho các nữ sinh viên đang theo học tại trường. Với mong muốn các bạn sinh viên ngoài việc thể hiện nét đẹp duyên dáng vốn có của mình, thì việc vận dụng trí tuệ vào cuộc sống, cách ứng xử hằng ngày sẽ góp phần giúp cho nét đẹp được nhân lên, tỏa sáng. Chúc cho các thí sinh sẽ thể hiện được hết mình và toả sáng hơn nữa để tiếp tục đồng hành cùng với Miss HUC trong những phần thi tiếp theo.


 
Huyền Trang (HUCM)
 
Lượt xem: 2660
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 2.037.990