Đang thực hiện

Top banner

Nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên năm 2018

Đăng ngày: 18/12/2018

(ĐH VHHN) – Với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh", cuộc thi Hoa khôi sinh viên năm 2018 chính thức khởi tranh vào chiều ngày 29/08/2018 tại Hà Nội. Trải qua nhiều vòng thi để đi tìm vẻ đẹp "Đức - Trí - Thể - Mỹ" của nữ sinh viên Việt Nam thời đại mới, tối 16/12/2018, tại Nhà hát Trưng Vương (Tp. Đà Nẵng), đêm Chung kết cuộc thi đã diễn ra thành công. Sinh viên Nguyễn Ngọc Huyền, Khoa Quản lý văn hoá - nghệ thuật Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã vinh dự lọt vào vòng chung kết cuộc thi.
 

 
Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 được Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, dành cho các bạn nữ trẻ quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 18-24, đang học tại các trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước. Năm nay, cuộc thi nhận được đơn đăng ký tham gia của hơn 1.100 thí sinh đến từ 100 trường đại học, học viện và cao đẳng.

Để tham gia cuộc thi này, các nữ sinh phải đảm bảo điều kiện: có điểm trung bình chung tích lũy từ 2.0 trở lên với hệ đào tạo tín chỉ, từ 5.0 trở lên với hệ đào tạo niên chế năm học 2017-2018; hoặc đạt giải từ giải khuyến khích trở lên trong những kỳ thi Olympic các môn học, hội nghị, cuộc thi cấp toàn quốc, quốc tế; hoặc có công trình nghiên cứu khoa học đạt giải ba cấp trường trở lên mới cỏ thể đăng kí dự thi.

Bên cạnh đó, các nữ sinh dự thi cần có đạo đức, lối sống tốt, không vi phạm pháp luật và quy chế của nhà trường... với điểm rèn luyện từ 70 trở lên; có chiều cao từ 1m60 trở lên, ngoại hình cân đối; có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, hội họa, âm nhạc, ca múa, ẩm thực, may vá, võ thuật... Ngoài ra, nữ thí sinh phải chưa từng kết hôn, chưa sinh con (thí sinh đã cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn cũng không được dự thi); chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, chuyển đổi giới tính.

 


Nguyễn Ngọc Huyền - Sinh viên Khoa QLVHNT

Diễn ra từ 8/2018 đến trung tuần tháng 12/2018 trên toàn quốc, trải qua vòng Sơ khảo và chương trình đồng hành Trường tôi là số 1 diễn ra tại 40 điểm tại 12 tỉnh, thành phố trên cả nước với sự tham gia dự thi của 1109 thí sinh; vòng Bán kết được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, với 3 phần thi: Tìm hiểu kiến thức xã hội, Thi tài năng và Trình diễn áo dài, Ban Giám khảo đã lựa chọn 45 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết. Sinh viên Nguyễn Ngọc Huyền, Khoa Quản lý văn hoá - nghệ thuật Trường Đại học Văn hoá Hà Nội là 1 trong 45 gương mặt xuất sắc nêu trên.

Chúc mừng đại diện sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đạt được thành tích lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên năm 2018. Đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ, một cơ hội, một hành trang giúp sinh viên Nguyễn Ngọc Huyền có thể tự tin hơn trong bước đường tương lai.


 
Đ.T
Lượt xem: 3435
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Lượt truy cập: 1.788.821