Đang thực hiện

Top banner

“Những ngôi sao thế kỷ” - Chương trình của sự tri ân

Đăng ngày: 17/04/2017

(ĐHVH HN) - Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình học tập là bài thi kết thúc học phần môn “Đánh giá sự kiện văn hoá”, đồng thời nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04/1975 - 30/04/2017.

Tối ngày 09/08/ 2017 tại sân đình Mông Phụ, làng cổ Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội đã diễn ra chương trình đêm giao lưu với tên gọi “Những ngôi sao thế kỷ” nhằm tri ân đến những thế hệ chiến sĩ đã tham gia trong các cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc cũng như tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nhước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

Chương trình được tổ chức bởi nhóm sự kiện The Rainbow đến từ Khoa Văn hóa học, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội phối hợp thực hiện cùng đơn vị Hội Cựu chiến binh xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Đến tham dự chương trình có: bác Phan Văn Tiếp - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Đường Lâm; những thầy cô đại diện cho Khoa Văn hóa học, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội: ThS. Nguyễn Thành Nam - Phó trưởng khoa Văn hoá học, ThS. Nguyễn Bạch Dương - giảng viên khoa Văn hóa học, ThS. Trương Thuý Mai - giảng viên bộ môn “Đánh giá sự kiện văn hoá”. Cùng đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã, các bạn học sinh, sinh viên, cùng đến tham gia chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ các đơn vị bảo trợ truyền thông, các đơn vị tài trợ gồm: Báo điện tử Sóng trẻ, báo Người Lao Động, trang thông tin điện tử Tiin.vn, chuyên mục lăng kính V6-VTV6- Đài truyền hình Việt Nam, Hồng Nhung dance center, công ty cổ phần thiết kế mỹ thuật nội thất Hoàn Mỹ, Tùng Lộc Pet...

Ngoài những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, mang giá trị nghệ thuật cao, chương trình còn tổ chức trao tặng những phần quà cho các cá nhân cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Hội Cựu chiến binh xã Đường Lâm.

 


Tiết mục Bác đang cùng chúng cháu hành quân


 
Cuộc trò chuyện giữa ba thế hệ

 
Đại diện BTC lên trao quà cho các bác cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những chương trình cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Là dịp để thế hệ trẻ Việt Nam có thể bày tỏ lòng biết ơn đối với thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, hi sinh cho nền hòa bình, độc lập dân tộc. Trong lòng chúng ta, họ vẫn mãi tỏa sáng cho hôm nay và cả mai sau như ánh sáng của “Những ngôi sao thế kỷ”. Chương trình kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại. Cảm xúc của khán giả trong chương trình với những nụ cười, giọt nước mắt xúc động sẽ là nguồn động lực to lớn để nhóm The Rainbow nỗ lực cố gắng hơn nữa trong những sự kiện tiếp theo.

BTC chương trình "Những ngôi sao thế kỷ " xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà tài trợ, các nhà bảo trợ truyền thông đã đồng hành cùng chương trình, đặc biệt là Ban chủ nhiệm khoa và toàn thể giảng viên khoa Văn hóa học đã ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhóm thực hiện thành công chương trình.

Bài: Duyên - VHH6B 
Lượt xem: 2404
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 1.843.417