Đang thực hiện

Top banner

Nhất Tâm mùa thứ 9 thu về 428 đơn vị máu

Đăng ngày: 08/11/2019

(ĐHVVHN) - Ngày 6/11/2019, tại sân GDTC Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra Ngày hội hiến máu Nhất Tâm của CLB Sinh viên Vận động Hiến máu Tình nguyện Trường Đại học Văn hoá Hà Nội mùa thứ 9.
 


 
Nhất Tâm - Ngày hội hiến máu toàn trường, một hoạt động thường niên của trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã trải qua 8 mùa. Với thông điệp "Hòa nhịp trái tim- Thay lời muốn nói", mục tiêu lớn nhất của chương trình là đem về những đơn vị máu quý báu nhằm giúp đỡ những bệnh nhi đang gặp khó khăn. Đây sẽ là những giọt máu quý giá giúp đỡ các em vượt qua hoàn cảnh của mình. Đến mùa thứ 9, ngày hội hiến máu Nhất Tâm lại tiếp tục được tổ chức với ý nghĩa sâu sắc và thiết thực.

Đến dự với chương trình, về phía Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương có bà Nguyễn Thị Minh Huế - Cán bộ Viện Huyết học Truyền máu Trung ương. Về phía nhà trường có ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Công tác Sinh viên; ThS. Phạm Văn Tám - Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên.

Trải qua một ngày làm việc, chương trình hiến máu đã diễn ra vô cùng thành công với kết quả chính là những đơn vị máu thu về vượt ngoài sức mong đợi với tổng số 428 ĐVM.

 


Cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tham gia hiến máu

Thành quả đạt được sau ngày hiến máu chính là kết quả của những sự vất vả, lo lắng, cố gắng và tình yêu to lớn của tất cả thành viên CLB Sinh viên Vận động Hiến máu Tình nguyện Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Đặc biệt, phải kể đến sự hỗ trợ từ Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương, Đoàn trường Đại học Văn hoá Hà Nội, các CLB vận động hiến máu của các trường Đại học, Cao đẳng thuộc Chi hội 27/02 và các CLB thuộc Đoàn trường Đại học văn hoá Hà Nội. 

Chương trình Nhất Tâm mùa 9 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn những mùa sau càng thành công hơn nữa để lan tỏa rộng rãi chương trình hiến máu tình nguyện - một nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng.

 


HUCM
Lượt xem: 822
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 2.036.028