Đang thực hiện

Top banner

Nhất Tâm 2017 - Ngày hội “Hòa nhịp trái tim, thay lời muốn nói”

Đăng ngày: 07/11/2017

(ĐHVH HN) - Vào 4/11/2017 vừa qua, CLB Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng Ban chấp hành Đoàn trường đã phối hợp với Viện Huyết Học - Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội “Nhất Tâm 2017” để gây dựng quỹ máu từ thiện. Chương trình diễn ra tại nhà G.102 và sân thể chất trường đại học Đại học Văn Hóa Hà Nội.

Đến tham dự chương trình, về phía Viện Huyết học truyền máu Trung ương có đại diện Cán bộ chị Lê Thanh Nam; về phía Trường ĐHVHHN có thầy Phạm Văn Tám - Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; cô Trần Thị Việt Nga - Chủ tịch Hội sinh viên; cùng sự góp mặt của rất nhiều các bạn sinh viên tình nguyện đến từ các khoa trong trường cũng như các bạn tình nguyện viên, sinh viên vận động hiến máu trực thuộc chi hội 27/2.

 


Thầy Phạm Văn Tám phát biểu khai mạc chương trình ngày hội hiến máu Nhất Tâm năm 2017

Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Phạm Văn Tám - Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “Ngày hội Nhất Tâm là một trong những sự kiện đã gắn với thương hiệu của sinh viên trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, đặc biệt là CLB Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện. Các em đã cho tôi thấy được niềm vui, sự phấn khởi và luôn ý thức được hành động ý nghĩa nhân văn này. Chúc cho ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra thành công tốt đẹp và thu lại được thật nhiều đơn vị máu, giúp ích cho mọi người ”.
 


Hiến máu tình nguyện “chung một tấm lòng”

Chương trình “Nhất Tâm” được được diễn ra trong cả ngày từ 7h00 - 18h30, trong đó bao gồm rất nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hiến máu tình nguyện “Chung một tấm lòng” với mục tiêu thu về hàng trăm đơn vị máu giúp đỡ các bệnh nhân đang điều trị tại Viện huyết học Truyền máu Trung ương; sân khấu “Giữ lửa yêu thương” - nơi các bạn sinh viên được hòa mình vào giai điệu ngọt ngào êm dịu; “Nhịp điệu yêu thương” - giao lưu nhảy Flashmob giữa các CLB trong trường, “Vũ điệu Nhất Tâm”; “Mảnh ghép nghĩa tình”; … đặc biệt  là sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Kevin Trần đã đem đến cho chương trình các tiết mục làm không khí trở nên đầy nhiệt huyết trẻ sôi động.
 


Sân khấu “Giữ lửa yêu thương”

Chương trình hiến máu “Nhất Tâm 2017” đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu về 326 đơn vị máu để gửi đến những bệnh nhân đang điều trị ở Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Cũng trong dịp này, BCH Đoàn trường đã trao tặng giấy khen khích lệ tinh thần cho các tổ chức cá nhân, các CLB trong trường với những cống hiến thiết thực cho phong trào hiến máu tình nguyện.
 


Khen tặng các Câu lạc bộ trường Đại học Văn Hóa Hà Nội

Vậy là mùa “Nhất Tâm 2017” đã khép lại với những yêu thương và chan đầy cảm xúc, hứa hẹn cho sự thắng lợi của một mùa “Nhất Tâm” mới gặt hái được nhiều sự thành công hơn, rực rỡ hơn.
 


Giấy khen tặng các cá nhân CLB SVVĐHMTN trường Đại học Văn Hóa Hà Nội

Một số hình ảnh khác trong ngày hội hiến máu "Nhất tâm":
 


Hiến máu tình nguyện “chung một tấm lòng”Hiến máu tình nguyện “chung một tấm lòng”Giao lưu ca sĩ Kevin Trần và sinh viên CLB SVVĐHMTN trường Đại học Thủy LợiNiềm vui với những phần quà ý nghĩa của BTC đến các bạn TNV

 Bài viết: Trần Hương HUCM
Ảnh: Hồ Vũ Đông HUCM

 
Lượt xem: 10684
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 2.031.293