Đang thực hiện

Top banner
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Hội thảo khoa học: Nâng cao chất lượng GDTC và phong trào TDTT ở trường Đại học Văn hóa Hà Nội
​(ĐHVH)- Từ thực tế cuộc sống đòi hỏi con người phải có sức khỏe, khả năng lao động với các thao tác chính xác và có tri thức. Nhận được vấn đề này, sáng ngày 18 tháng năm Khoa LLCT & KHCB, Trường ĐH Văn Hóa Hà Nội tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và phong trào thể dục thể thao  ở trường Đại học Văn hóa Hà Nội.”
Chúc mừng ngày Khoa học công nghệ Việt Nam và Lễ ra mắt CLB những nhà nghiên cứu khoa học trẻ
(ĐHVH)- Chiều ngày 18/5/2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp mặt giao lưu nhân ngày KHCN Việt Nam và Lễ ra mắt CLB những nhà nghiên cứu khoa học trẻ.
Tọa đàm khoa học: Tìm hiểu những quy chuẩn công bố các công trình nghiên cứu trong nước và quốc tế
​(ĐHVH)- Sáng ngày 10/6/2016, Câu lạc bộ các nhà nghiên cứu trẻ trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình tọa đàm khoa học “Tìm hiểu những quy chuẩn công bố các công trình nghiên cứu trong nước và quốc tế”. Đây là hội thảo đầu tiên sau khi CLB chính thức thành lập 18.5.2016 vừa qua.
Hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2015-2016
ĐHVH)- Là Hội thảo khoa học có ý nghĩa thiết thực nhằm nhìn nhận, đánh giá và tôn vinh một giai đoạn văn học khá nhiều thành tựu của nền văn học nước nhà, ngày 28.4.2016, được sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với nội dung “Thế hệ nhà văn sau 1975”, thu hút đông đảo khách mời là các nhà văn, nhà thơ, các nhà nghiên cứu, phê bình văn học- nghệ thuật trong nước.
Hội thảo khoa học quốc gia: "Thế hệ nhà văn sau 1975"
(ĐHVH)- Là Hội thảo khoa học có ý nghĩa thiết thực nhằm nhìn nhận, đánh giá và tôn vinh một giai đoạn văn học khá nhiều thành tựu của nền văn học nước nhà, ngày 28.4.2016, được sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với nội dung “Thế hệ nhà văn sau 1975”, thu hút đông đảo khách mời là các nhà văn, nhà thơ, các nhà nghiên cứu, phê bình văn học- nghệ thuật trong nước.
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Lượt truy cập: 1.974.056