Nghiệm thu giáo trình cấp Bộ: giáo trình tiếng anh “Du lịch làng nghề truyền thống”

Đăng ngày: 19/03/2017

(ĐHVH HN) - Chiều ngày 17.3.2017, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Bộ Văn hóa - Thể Thao - Du lịch đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu giáo trình tiếng anh “Du lịch làng nghề truyền thống” của hai tác giả: ThS. Dương Thị Thu Hà (chủ biên) và ThS. Đỗ Trần Phương.

Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu giáo trình

Hội đồng nghiệm thu đề tài gồm:
  1. TS. Lê Thị Thu Hiền -  Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ VHTT&DL - Chủ tịch Hội đồng.
  2. GS.TS. Hoàng Văn Vân - Trung tâm Ngôn ngữ và Quốc tế học, Trường ĐHNN - ĐHQGHN - Phản biện 1.
  3. PGS.TS. Triệu Thế Việt - Giảng viên Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN - Phản biện 2.
  4. PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Trường ĐHVHHN - Ủy viên 1.
  5. TS. Dương Văn Sáu - Trưởng Khoa Văn hóa du lịch Trường ĐHVHHN - Ủy viên 2.
  6. ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Trưởng phòng QLKH&HTQT Trường ĐHVHHN - Ủy viên 3.
  7. ThS. Đỗ Thị Kim Thương - Chuyên viên Vụ Đào tạo Bộ VHTT&DL - Ủy viên thư ký.

ThS. Đỗ Trần Phương - Đại diện nhóm tác giả trình bày tóm tắt giáo trình

Sau khi nghe ThS. Đỗ Trần Phương - Đại diện nhóm tác giả trình bày ngắn gọn mục đích, ý nghĩa cũng như nội dung cơ bản của giáo trình, các thành viên Hội đồng đã lần lượt nêu ý kiến nhận xét.

Qua đó, Hội đồng đều nhất chí cho rằng giáo trình được xây dựng công phu, có bố cục hợp lý, mục tiêu rõ ràng, đảm bảo tính hiện đại và tính đa dạng, đáp ứng được yêu cầu của môn học. Tuy nhiên để giáo trình được hoàn thiện hơn, Hội đồng đề nghị nhóm tác giả chỉnh sửa một số điểm trong giáo trình. Nhóm tác giả đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của Hội đồng cơ sở để hoàn chỉnh giáo trình ngày càng tốt hơn.

GS.TS. Hoàng Văn Vân nhận xét giáo trình

Kết luận buổi nghiệm thu, Hội đồng đã đưa ra những ý kiến đóng góp, chỉnh sửa, bổ sung một số nội dung trong giáo trình và tiến hành bỏ phiếu nhận xét phản biện, phiếu thẩm định. Kết quả, giáo trình “Du lịch làng nghề truyền thống” đã đạt yêu cầu với 06/06 phiếu đồng ý nghiệm thu có sửa chữa.

Các thành viên Hội đồng chụp ảnh lưu niệm với nhóm tác giả

Nhóm tác giả cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH Nhà trường, Phòng NCKH & HTQT đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhóm tác giả trong quá trình biên soạn giáo trình.

Một số hình ảnh khác

TS. Lê Thị Thu Hiền - Chủ tịch Hội đồng đánh giá giáo trình