Đang thực hiện

Top banner

Ngày hội truyền thống Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội 2019

Đăng ngày: 23/10/2019

(ĐH VHHN) - Là hoạt động thường niên được tổ chức với mục đích gắn kết các thế hệ sinh viên tình nguyện, thúc đẩy hoạt động Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, Ngày hội truyền thống sinh viên tình nguyện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội luôn là dịp không thể bỏ lỡ của các bạn sinh viên có niềm đam mê và dành tình yêu cho công tác tình nguyện.
 

Ngày 19-20/10 vừa qua, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình “Ngày hội truyền thống sinh viên tình nguyện 2019” tại Khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm - Sóc Sơn - Hà Nội. Tham dự chương trình có: ThS.Phạm Văn Tám - Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên; ThS.Trần Thị Việt Nga - Chủ tịch Hội sinh viên; ThS. Lý Thị Ngọc Dung - Phó Bí thư Đoàn trường; ThS.Nguyễn Ngọc Nam - Liên chi đoàn khoa Thông tin thư viện cùng các anh chị cựu sinh viên tình nguyện và thủ lĩnh 18 câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 

Trong 2 ngày diễn ra chương trình, các bạn sinh viên đã được tập huấn về công tác đoàn, gặp gỡ giao lưu với anh chị cựu thủ lĩnh sinh viên tình nguyện tiêu biểu ở các khóa trước để chia sẻ về kinh nghiệm, thuận lợi và khó khăn gặp phải, cùng nhau giải đáp, tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình hoạt động. Đây là dịp để các bạn là tân thủ lĩnh các CLB trong  nhiệm kì mới có thể học hỏi, trau dồi bản thân cũng như hiểu rõ hơn về truyền thống hoạt động tình nguyện của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đồng thời, các bạn thủ lĩnh CLB trong trường cùng  thầy cô và khách mời có cơ hội cùng nhau trải nghiệm những hoạt động tập thể vô cùng ý nghĩa.
 Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn kết nối tất cả các bạn sinh viên  thông qua các hoạt động giao lưu đá bóng và teambuilding sôi động, bổ ích. Tham gia chuỗi hoạt động ngoại khóa này, các bạn được thể hiện bản thân, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, hòa mình vào tập thể để gia tăng tinh thần đồng đội, đồng thời  xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa các câu lạc bộ với nhau.

Chương trình năm nay còn tạo điều kiện để các bạn được trải nghiệm cắm trại ngoài trời, giao lưu lửa trại, văn nghệ với những lời ca, tiếng hát mộc mạc giản dị đậm chất sinh viên. Đặc biệt, đêm giao lưu văn nghệ còn có sự hiện diện của TS.Đinh Công Tuấn – Phó hiệu trưởng trường ĐHVHHN, thầy đã dành thời gian đến thăm, gửi lời chúc mừng và động viên đến tất cả các bạn sinh viên tình nguyện trong ngày hội truyền thống của riêng mình, chúc cho đội ngũ sinh viên tình nguyện trường ĐHVHHN sẽ ngày một lớn mạnh và hoạt động đạt được nhiều thành tích nổi bật.

 

Ngày hội truyền thống sinh viên tình nguyện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội 2019 diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đối với toàn thể quý thầy cô cũng như các bạn sinh viên tham dự.  Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ sinh viên tình nguyện, thủ lĩnh các câu lạc bộ trong toàn trường, từ đó góp phần thúc đẩy cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 Phương Hồng 

 
Lượt xem: 7494
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 2.031.318