Đang thực hiện

Top banner

NARUTO - THE FIRST OFFLINE

Đăng ngày: 06/12/2018

(ĐH VHHN) - Chiều ngày 2/12/2018, tại Hội trường Nhà Văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (ĐH VHHN), Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng phối hợp cùng Khoa Xuất bản phát hành (XBPH) – Trường ĐH VHHN đã tổ chức buổi offline Naruto Việt Nam lần đầu tiên, nhân dịp ra mắt bộ truyện Naruto tái bản do NXB Kim Đồng mua lại bản quyền sách.

Tham dự chương trình, về phía đại diện NXB Kim Đồng có: Anh Bùi Tuấn Nghĩa – Phó GĐ NXB Kim Đồng. Về phía trường ĐHVHHN có: PGS.TS. Đỗ Thị Quyên – Trưởng khoa XBPH, ThS. Phạm Văn Tám – Bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Lâm – Bí thư LCĐ Khoa XBPH, cùng sự góp mặt của hơn 800 độc giả trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các vùng lân cận là fan của bộ truyện nổi tiếng này.

Mở đầu chương trình, đại diện NXB Kim Đồng – anh Bùi Tuấn Nghĩa đã có lời phát biểu bày tỏ sự phấn khích khi nhìn thấy sự hiện diện của đông đảo độc giả trong NARUTO - THE FIRST OFFLINE, cũng như không quên giới thiệu và gửi lời cảm ơn đến trường ĐHVHH nói chung và Khoa XBPH nói riêng là đơn vị đồng hành góp phần không nhỏ làm nên thành công trong công tác tổ chức chương trình lần này.


(Anh Bùi Tuấn Nghĩa – Phó GĐ NXB Kim Đồng tặng hoa cho đại diện trường ĐHVHHN)

Buổi offline diễn ra với một chuỗi các hoạt động được tổ chức đan xen dành cho độc giả tới tham dự:

Ra mắt – giới thiệu về Manga Naruto Kim Đồng và giao lưu với khán giả


(Anh Po solo giới thiệu về ấn phẩm Naruto ver Kim Đồng thông qua Slide)


Trò chơi 1: Naruto Quiz : ở trò chơi này MC sẽ làm nóng không khí hội trường bằng một màn khởi động nhanh, 10 câu hỏi sẽ lần lượt được đặt ra để thử thách vốn hiểu biết của khán giả.                 ( Câu hỏi nhanh dành cho khán giả với Naruto Quiz)

Phần thi thứ nhất: Catwalk Cosplay : Các độc gải sẽ hóa trang với trang phục mô phỏng một nhân vật trong Naruto sau đó trình diễn catwalk trên sân khấu, thí sinh nào có trang phục cosplay ấn tượng và phần trình diễn tự tin, nổi bật nhất sẽ giành chiến thắng

               ( Những phần trình diễn ấn tượng ở phần thi catwalk cosplay)

Phần thi thứ 2: Diễn kịch : Ban tổ chức sẽ mời các nhóm thể hiện phần dàn dựng của mình, sau mỗi vở kịch sẽ có BGK nhận xét và đánh giá.


 
Trò chơi thứ 2: Naruto pose : MC mời 9 bạn lên sân khấu, chia làm 3 team, mỗi team sẽ được BTC đưa ra 3 hình ảnh thử thách, các bạn phải tạo dáng sao cho giống với hình ảnh được đưa ra nhất có thể, đội nào có bức ảnh được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ giành chiến thắng.


                                                      ( Naruto pose)

Trò chơi thứ 3: Ramen đại chiến : 5 bạn khán giả được mời lên sân khấu tham gia trò chơi, mỗi bạn được phát một bát mì, phải dùng đũa ăn hết mỳ trong bát của mình càng nhanh càng tốt, ai ăn xong đầu tiên sẽ là người chiến thắng.


                                                ( Ramen đại chiến)
BTC chương trình cũng gửi đến các bạn độc giả một bộ phim ngắn – một tác phẩm điện ảnh Naruto do ekip truyền thông 3K Media dày công chuẩn bị và thực hiện trong suốt thời gian qua. Đồng thời là màn giao lưu đầy thú vị với đạo diễn Toomy và đoàn làm phim Naruto team 7


                                 (Chiếu phim do ekip 3K Media thực hiện)

Ngoài ra, song song với các phần thi và trò chơi vui nhộn là chương trình giới thiệu các ấn phẩm mới, phát quà cho fan và bốc thăm trúng thưởng dành cho khán giả.

Kết thúc buổi offline đầy thú vị và ý nghĩa, BTC chương trình đã chụp ảnh lưu niệm cùng toàn bộ độc giả tới tham dự. NARUTO - THE FIRST OFFLINE được tổ chức thành công và hứa hẹn sẽ mang đến những ấn phẩm mới nhất, đặc sắc nhất để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là số lượng fan đông đảo của bộ truyện này.


 
Tin bài: Phương Hồng – HUCM
Lượt xem: 5534
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 18
Lượt truy cập: 1.973.884