Đang thực hiện

Top banner

Năm 2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đạt được nhiều thành tựu quan trọng

Đăng ngày: 25/01/2019

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 25/01/2019, tại hội trường Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết giữa lãnh đạo Nhà trường với toàn thể các thế hệ cán bộ - giảng viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019.
 


Toàn cảnh buổi gặp mặt, chúc Tết

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, PGS. TS. Trần Đức Ngôn – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Thanh – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cần – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Đinh Thị Vân Chi – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thày Bùi Tất Chinh – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thày Nguyễn Đức Thành – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thày Nguyễn Văn Thẩm – cán bộ lão thành cách mạng cùng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên các thế hệ - những người đã và đang góp sức xây dựng Trường Đại học Văn hóa ngày một phát triển.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương vui mừng thông báo các kết quả mà Nhà trường đạt được trong năm vừa qua. Theo đó, thực hiện tốt Nghị quyết 18 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về công tác đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu quả, hiệu lực, Nhà trường đã hoàn thành việc sắp xếp các đơn vị chức năng, cơ cấu tổ chức về cơ bản đã được sắp xếp ổn định, tạo điều kiện thuận lợi trong việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động đúng với chức năng, nhiệm vụ được giao của các đơn vị, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới. Cùng với đó, công tác nhân sự được kiện toàn, tạo ra sự thống nhất, ổn định.

 


PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Công tác tuyển sinh có nhiều dấu hiệu tích cực trong bối cảnh các trường đại học gặp nhiều khó khăn. Số lượng và chất lượng tuyển sinh đầu vào đều tăng, hơn 60% sinh viên có điểm đầu vào từ 20 điểm trở lên; Trong đào tạo, các ngành học của Nhà trường đã được chú trọng rà soát, cập nhật chuẩn đầu ra theo xu hướng đáp ứng các nhu cầu của thị trường lao động và các quy định của Nhà nước; Hoạt động NCKH khởi sắc với việc có 5 đề tài NCKH cấp Bộ được thông qua, 11 đề tài cấp cơ sở được thực hiện, 121 bài viết đăng trên các tạp chí, hội thảo khoa học trong và ngoài nước, 16 đề tài NCKH sinh viên được Nhà trường cấp kinh phí thực hiện, trong đó có 3 đề tài đạt giải thưởng sinh viên NCKH cấp Bộ và tương đương; Đời sống cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường tiếp tục được cải thiện, tạo động lực phấn đấu, góp phần phát triển Nhà trường.

Đây là những thành tích giúp toàn thể cán bộ, giảng viên các thế hệ tự hào, hãnh diện về Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và là động lực để tập thể Nhà trường tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Nhân dịp này, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương gửi lời sự tri ân tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường bởi đã đồng lòng, đồng tâm, nỗ lực cống hiến để Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có được ngày hôm nay. Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới các thầy cô nguyên là lãnh đạo, nguyên cán bộ, giảng viên, các cán bộ, giảng viên, nhân viên đương nhiệm và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Chúc toàn thể học viên và sinh viên toàn trường đại được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 


Thày Bùi Tất Chinh – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho các thế hệ hưu trí, thày Bùi Tất Chinh – Nguyên Phó Hiệu trưởng bày tỏ vui mừng trước những thành tựu và sự phát triển của Nhà trường. Thày khẳng định, các thế hệ hưu trí vẫn luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động của Nhà trường và mong tập thể Trường Đại học Văn hóa Hà Nội luôn đoàn kết, nỗ lực, phát huy truyền thống gần 60 năm hình thành và phát triển để vững bước đi lên.

Trước đó, vào chiều ngày 24/01/2019, Nhà trường tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động. Đây là dịp để chung vui và thắt chặt sự đoàn kết trong tập thể Nhà trường, cùng hướng tới năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh khác


 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trình bày ca khúc "Mẹ tôi" trong buổi tiệc tất niên chiều 24/01/2019
Ca sĩ Ngọc Khuê biểu diễn trong buổi gặp mặt, chúc Tết
Tiết mục văn nghệ của sinh viên Khoa QLVHNT

 
Đ. Thắng
 
Lượt xem: 4241
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 1.810.952