Mừng sinh nhật 01 năm tuổi của Khoa Nghệ thuật đại chúng.

Đăng ngày: 29/03/2013

(ĐHVH) – Chiều ngày 29/03/2013, với sự tham dự đông đủ của cán bộ, giảng viên nhà trường, thầy và trò Khoa nghệ thuật đại chúng - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tưng bừng tổ chức tiệc sinh nhật mừng Khoa tròn 01 năm tuổi.

PSG. TS. Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng nhà trường,

Phụ trách Khoa Nghệ thuật đại chúng phát biểu

Cùng với Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, Khoa nghệ thuật đại chúng được chính thức công bố thành lập vào ngày 30/03/2012 theo quyết định số 94/QĐ – ĐHVHHN ngày 26/03/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Thay mặt BGH nhà trường, và với tư cách là người phụ trách khoa, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương đã chia sẻ niềm vui và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới với cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Khoa nhân dịp Khoa tròn 01 năm tuổi.  “Với mục tiêu chú trọng chất lượng đào tạo, cùng với đội ngũ giảng viên trẻ, là các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trong nước, giàu nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn những sinh viên theo học tại Khoa Nghệ thuật đại chúng sẽ có môi trường học tập tốt nhất với nhiều sự ưu ái đặc biệt”, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương nhấn mạnh.

PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi, Phó hiệu trưởng

phát biểu chúc mừng sinh nhật 01 năm tuổi Khoa NTĐC

Phát biểu tại lễ mừng sinh nhật kỷ niệm sinh 01 năm tuổi của Khoa nghệ thuật đại chúng, PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi cũng đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, giảng viên trong khoa trong 01 năm qua. Mặc dù là một trong những khoa non trẻ nhất trong trường nhưng Khoa Nghệ thuật đại chúng đã luôn theo sát và hoàn thành kế hoạch giảng dạy, bắt kịp với phương thức đào tạo tín chỉ mới triển khai của nhà trường và luôn có sự phối hợp nhịp nhàng với các Phòng, Ban, Khoa để thực hiện các hoạt động chung. Với cơ cấu tổ chức ngày càng hoàn thiện, định hướng và mục tiêu đào tạo rõ ràng, PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi mong rằng Khoa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Điệu nhảy Gangnam Style của các bé đến từ CLB Thiên thần

do ca sĩ Ngọc Khuê trực tiếp giảng dạy

Với hai chuyên ngành đào tạo khá đặc biệt, có thể nói là rất Hot hiện nay: Đạo diễn sự kiện Biểu diễn âm nhạc, Khoa nghệ thuật đại chúng đã nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên khối các trường văn hóa nghệ thuật và là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn bồi dưỡng tài năng và thực hiện ước mơ trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. Trong lễ mừng sinh nhật tròn 01 năm tuổi này, không chỉ có bánh, nến và hoa tươi rực rỡ, thầy và trò Khoa nghệ thuật đại chúng - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội còn mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những điệu nhảy nhí nhảnh, đáng yêu của các bé đến từ CLB Thiên thần, giọng ca đặc biệt của giảng viên, ca sĩ Ngọc Khuê và Mạnh Thùy, cùng những tiếng hát trẻ trung của sinh viên trong Khoa... đã làm cho bữa tiệc sinh nhật thêm sôi động. Và đây sẽ là những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Nghệ thuật đại chúng.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Cán bộ giảng viên nhà trường tới chúc mừng và

chụp ảnh lưu niệm cùng Khoa

Bánh sinh nhật của Khoa Nghệ thuật đại chúng

PGS.TS. Nguyễn Văn Cương thổi nến và cắt bánh

mừng sinh nhật Khoa Nghệ thuật đại chúng tròn 01 năm tuổi

Giảng viên Mạnh Thùy và sinh viên Bùi Thanh Hà

Lớp Đạo diễn sự kiện 1 duyên dáng với vai trò là MC của chương trình

Ca sĩ Ngọc Khuê – giảng viên của Khoa

với ca khúc “Ngày em ra đời” của nhạc sĩ Lê Minh Sơn

Giảng viên Mạnh Thùy với chất giọng cao và ấm

Màn múa "Lung linh sắc xuân" của sinh viên khoa QLVHNT