Đang thực hiện

Top banner

Mùa Vàng lại về với CLB Bóng bàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 26/05/2018

(ĐHVH HN) - Thực hiện kế hoạch 09/KH-LĐLĐ ngày 07/3/2018 của Ban thường vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội về việc tổ chức Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2018, sáng ngày 26/5/2018, tại Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm đã diễn ra Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2018. Tham dự Hội khoẻ lần này có hơn 200 vận động viên đến từ 26 đội thuộc các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Thủ đô.

Đến dự và chỉ đạo Hội khoẻ có đồng chí Trần Thị Việt Hà - Trưởng phòng Văn hoá Thể thao - Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Hồ Minh Tâm - Trưởng phòng Đoàn thể Ban Dân vận Thành uỷ Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội; đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội, Trưởng ban Hội khoẻ cùng đông đảo các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn và đông đảo vận động viên, cổ động viên đến từ các trường đại học, cao đẳng.
 

Đội hình vận động viên CLB Bóng bàn ĐHVH HN

 
Tại Hội khoẻ năm nay, lần đầu tiên CLB Bóng bàn Đại học Văn hoá Hà Nội ra quân với số lượng vận động viên đông đảo nhất, đội hình thi đấu mạnh nhất sau 8 năm thành lập. Tổng số 10 vận động viên thi đấu tại 4 nội dung lứa tuổi, mỗi nội dung lứa tuổi chỉ được tối đa 3 vận động viên. Để mọi thành viên CLB Bóng bàn đều được thi đấu, CLB Bóng bàn Đại học Văn hóa Hà Nội đã bố trí các thành viên ở lứa tuổi trên xuống thi đấu ở lứa tuổi dưới đúng theo điều lệ của Hội khoẻ.
  • Lứa tuổi 18-30: Bùi Xuân Mạnh, Đỗ Hồng Minh, Nguyễn Anh Tuấn (B)
  • Lứa tuổi 31-40: Nguyễn Bá Nam Giang, Đỗ Trần Phương, Đinh Văn Hiển
  • Lứa tuổi 41-50: Phùng Quốc Hiếu, Phạm Lê Trung, Nguyễn Hữu Nghĩa
  • Lứa tuổi 51-60: Hoàng Văn Hùng
Tại Hội khoẻ lần này có rất nhiều đội bóng bàn mạnh đến từ các trường như Đại học Kiến trúc, Đại học Luật, Đại học Công nghệ cao, Đại học Việt Hàn, Cao đẳng Du lịch Hà Nội...  Chính vì vậy, đội tuyển bóng bàn Đại học Văn hoá Hà Nội đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng với các buổi luyện tập có tư vấn, huấn luyện của các chuyên gia đến từ Australia, các chuyên gia uy tín trong đội tuyển Việt Nam cũng như các hoạt động chuẩn bị thể lực. Đội tuyển Bóng bàn Đại học Văn hóa Hà Nội luôn nhận được sự khuyến khích, hỏi thăm và động viên tinh thần của các thầy cô lãnh đạo Nhà trường và tạo điều kiện từ Công đoàn trường. 
 
Hơn 200 vận động viên đến từ 26 đội thuộc các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Thủ đô
tham gia giải năm nay
 
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng việc nhận được sự động viên kích lệ từ đông đảo thầy cô giáo đồng nghiệp, đội hình thi đấu của CLB Bóng bàn Đại học Văn hóa Hà Nội đã bắt nhịp tốt ngay từ đầu. Khí thế hào hứng của những trận đấu đầu tiên mang lại sự tự tin cao.

Không quá khó khăn đối với vận động viên Bùi Xuân Mạnh khi thi đấu ở lứa tuổi 18-30, nhưng với vận động viên Nguyễn Anh Tuấn (B) thì quả là một thử thách quá lớn đối với anh. Mới tập được 2 năm, chưa một lần tham gia đấu giải làm vận động viên, Tuấn (B) có chút thiếu tự tin khi đăng ký thi đấu ở lứa tuổi này. Tuy nhiên, các anh em trong CLB đã động viên từ khâu đăng ký cho đến những tư vấn từ pha bóng thi đấu đầu tiên, nhờ đó anh đã thành công vượt qua chính bản thân mình. Kết quả, 2 vận động viên của CLB Bóng bàn
Đại học Văn hóa Hà Nội đã lần lượt mang về 1 Huy chương Vàng của Bùi Xuân Mạnh và và Huy chương Đồng của Nguyễn Anh Tuấn (B) lứa tuổi 18-30.

 


Vận động viên Bùi Xuân Mạnh và Nguyễn Anh Tuấn B nhận giải

 
Trong số các trận đấu của mình, vận động viên Đỗ Trần Phương đã hết sức vất vả để vượt qua những đường bóng khó chịu của vận động viên Võ Văn Dần đến từ Đại học Kiến trúc và vận động viên Trần Hoài Phong đến từ Đại học Việt-Hàn để mang về 1 Huy chương Vàng lứa tuổi 31-40.


Vận động viên Đỗ Trần Phương nhận Huy chương Vàng

 
Thi đấu ở lứa tuổi 41-50, sau nửa thời gian đầu của set 1, vận động viên Nguyễn Hữu Nghĩa còn lúng túng trước lối chơi lốp bóng của đối phương. Tuy nhiên, với sự động viên và tư vấn chỉ đạo của vận động viên Bùi Xuân Mạnh, vận động viên Nguyễn Hữu Nghĩa đã thay đổi lối chơi, phát huy sở trường của mình để vùi dập đối thủ và mang về 1 Huy chương Đồng cho đội tuyển Đại học Văn hoá Hà Nội.

Kịch tính nhất là trận đấu chung kết lứa tuổi 41-50 giữa vận động viên Phùng Quốc Hiếu với đối thủ rất đáng gờm là Nguyễn Văn Kiều đến từ Đại học Luật. Đây là trận đấu thu hút đông đảo cổ động viên các trường nhất Hội khoẻ năm nay bởi các đường bóng đẹp, hào hoa. Mặc dù thua tại 2 set đầu, nhưng vận động viên Phùng Quốc Hiếu đã phát huy sở trường của mình ở 2 set sau để gỡ hoà gây bất ngờ cho tất cả cổ động viên cổ vũ tại nhà thi đấu. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu và lối chơi khó chịu của vận động viên Nguyễn Văn Kiều, vận động viên Phùng Quốc Hiếu đã để vuột mất thành tích cao nhất. Huy chương Bạc lứa tuổi 41-50 là xứng đáng với vận động viên Phùng Quốc Hiếu.

 


Vận động viên Phùng Quốc Hiếu và Nguyễn Hữu Nghĩa 
nhận Huy chương Bạc
và Huy chương Đồng

 
Qua các nội dung thi đấu, CLB Bóng bàn Đại học Văn hóa Hà Nội đã thể hiện được bản lĩnh, tài năng thể thao của mình, tăng cường nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi chuyên môn từ các trường bạn.

Tổng hợp huy chương:
  • HC Vàng lứa tuổi 18-30:             Bùi Xuân Mạnh
  • HC Đồng lứa tuổi 18-30:             Nguyễn Anh Tuấn (B)
  • HC Vàng lứa tuổi 31-40:             Đỗ Trần Phương
  • HC Bạc lứa tuổi 41-50:               Phùng Quốc Hiếu
  • HC Đồng lứa tuổi 41-50:             Nguyễn Hữu Nghĩa
 
Một số hoạt động diễn ra trong Hội khỏe năm nay:

 

VĐV Nguyễn Bá Nam Giang thi đấuVĐV Phạm Lê Trung thi đấuVĐV Đỗ Hồng Minh thi đấuVĐV Hoàng Văn Hùng thi đấuVĐV Đinh Văn Hiển thi đấuVĐV Phùng Quốc Hiếu và VĐV Nguyễn Hữu Nghĩa chia giảiLãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động trao cờ lưu niệm


 

CLB Bóng bàn Trường Đại học Văn hoá Hà Nội
 
 
Lượt xem: 2010
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 1.967.586