Đang thực hiện

Top banner

Liên hoan hợp xướng chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI

Đăng ngày: 10/01/2011

(ĐHVH) – Liên hoan hợp xướng chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI diễn ra tại hai địa điểm đó là Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày 7 và 10 tháng 1 năm 2011. Đây được coi là hoạt động văn nghệ lớn nhất do Cục Văn hóa Cơ sở thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trước thềm đại hội Đảng. Tham dự liên hoan có 23 dàn hợp xướng của nhiều đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp cũng như các trường Đại học danh tiếng đến từ 2 trung tâm văn hóa nghệ thuật lớn của đất nước là TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với số lượng diễn viên lên tới hơn 1600 người.


           Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái phát biểu khai mạc liên hoan

Dàn hợp xướng của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham gia với số lượng 110 diễn viên với 2 tác phẩm: "Du kích Sông Thao" của Nhạc sỹ Đỗ Nhuận và "Ca ngợi tổ quốc" của Nhạc sỹ Hồ Bắc. Tuy có ít hơn lần tham dự liên hoan hợp xướng chào mừng Đại Lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội nhưng với tinh thần nhiệt tình và niềm đam mê nghệ thuật, thầy và trò Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vượt qua nhiều khó khăn để luyện tập và biểu diễn xuất sắc chương trình. Qua lần tham gia liên hoan này, các nhà chuyên môn cũng như cơ quan thực hiện chương trình là Cục Văn hóa Cơ sở đã có những đánh giá cao về chất lượng cũng như tinh thần nhiệt tình tham gia của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.


                      Tiết mục Du kích Sông Thao (Acapella)

               do thầy và trò Trường ĐH Văn hóa HN thể hiện

Tối ngày 7 tháng 1 năm 2011 chương trình đã được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội – kênh HTV1 , đã thể hiện tầm quan trọng của sự kiện này cũng như sự nhìn nhận của xã hội đối với thể loại hát hợp xướng, một thể loại nghệ thuật khó và mang tính học thuật cao trong âm nhạc.


     Ths. Hoàng Trọng Nhất Phó Hiệu trưởng thay mặt nhà trường

             nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch


Sau đây là một số hình ảnh của các đơn vị tham gia liên hoan:

  Tiết mục Mùa xuân dâng Đảng của TT văn hóa Quận Hoàn Kiếm

     Dàn hợp xướng Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội

  Dàn hợp xướng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

       Dàn hợp xướng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội

      Dàn hợp xướng của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Cầu Giấy

                Dàn hợp xướng Trường Đại học Kinh tế quốc dân

               Dàn hợp xướng Trường Đại học Sân khấu điện ảnh

                Dàn hợp xướng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội


Tin và Ảnh: Nguyễn Long An

Admin2

khoá học thiết kế web tphcm giá rẻ thiet bi bếp nhà hàng tai tphcm cong ty thiet ke web tphcm cong ty may đồng phục tai tphcm mua mua container cũ gia re mua bán đàn guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat gia re dai ly ống nước tien phong cuoc vũ đạo vu dao ban bình nóng lạnh tai tphcm Chóng mặt chong mat quan Cafe Phố Sữa Đá MacCoffee ống nhôm tien dat hoc mua bán đàn guitar tai tphcm công ty thiết kế web tai tphcm cong ty may áo thun đồng phục hoc phát âm tiếng anh chuan khoa học thiết kế web tphcm tphcm mua container văn phòng cu dia chi thay man hinh iphone tai tphcm thiet bi bếp công nghiệp bep nha hang dai ly ống nhựa tiền phong ong nuoc du an Căn hộ Scenic Valley ban thuoc kich duc nu chuyen thi cong phong karaoke vip
Lượt xem: 9327
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.791.254