Đang thực hiện

Top banner

Liên chi đoàn Khoa Di sản văn hóa tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đăng ngày: 17/04/2017

(ĐHVHHN) - Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Thực hiện kế hoạch của BCHĐoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội về việc tổ chức Đại hội Liên chi đoàn, đồng thời được sự đồng ý nhất trí của BCH Đoàn trường, vào chiều ngày 13/4/2017, Liên chi đoàn Khoa Di sản văn hoá đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu LCĐ nhiệm kỳ 2017- 2019. Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời tiến hành bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa tới.
 


Bàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đến dự với Đại hội, về phía Đoàn trường có: đồng chí Phạm Văn Tám - Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Thị Việt Nga - cán bộ phụ trách Văn phòng Đoàn trường, các đồng chí đại diện cho BCH Liên chi đoàn các Khoa trong trường. Về phía Khoa Di sản văn hoá có sự hiện diện của TS. Trần Đức Nguyên - Phó trưởng Khoa Di sản văn hoá cùng thầy, cô giáo và những đại biểu đoàn viên tiêu biểu đến từ các chi đoàn trực thuộc Liên chi.

Tại Đại hội, BCH Liên chi Đoàn Khoa Di sản văn hoá đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2014 - 2017, đánh giá lại toàn những thành công đạt được cũng như hạn chế còn tồn tại, xuất phát từ những thực tế đó đề xuất phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tại Đại hội, nhiều ý kiến tham góp cho hoạt động, tổ chức của Liên chi thông qua các tham luận từ các Chi đoàn như “Nâng cao tính chủ động tự giác học tập trong đào tạo tín chỉ và nghiên cứu khoa học”; “Hoạt động công tác Đoàn và phong trào Sinh viên tình nguyện”.  Đây là các ý kiến, chia sẻ thiết thực nhằm nâng cao tính chủ động, tự giác trong quá trình học tập theo hình thức đào tạo tín chỉ và hoạt động nghiên cứu khoa học cho các Đoàn viên.

 


Đ/c Phạm Văn Tám - Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Tám - Phó Bí thư Đoàn trường đã đánh giá cao những đóng góp của LCĐ Khoa Di sản văn hoá vào hoạt động chung của Đoàn Trường, đồng thời, bày tỏ mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, BCH Liên chi đoàn Khoa Di sản văn hoá sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ, đưa ra các hoạt động nhằm thu hút sự tham gia của các đoàn viên trong Khoa nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn của Khoa Di sản văn hoánói riêng và của Đoàn Trường ĐHVHHN nói chung.
 


TS. Trần Đức Nguyên - Phó trưởng Khoa Di sản văn hoá
phát biểu tại Đại hội

Cũng trong Đại hội, TS. Trần Đức Nguyên - Phó trưởng Khoa Di sản văn hoá đã ghi nhận những thành tích mà Liên chi Đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua về học tập và những hoạt động tình nguyện của các đoàn viên, đồng thời bày tỏ sự hi vọng trong nhiệm kỳ mới LCĐ Khoa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và có nhiều giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa công tác học tập và cho đoàn viên Sinh viên để góp phần thúc đẩy phong trào học tập và hoạt động của Khoa.

Đại hội đã tiến hành bầu cử ra BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 7 đồng chí sau:
  1. Th.S Lý Thị Ngọc Dung - Giảng viên khoa Di sản văn hoá
  2. Trần Phú Hiển - Chi đoàn Bảo tàng 35
  3. Nguyễn Trường Giang - Chi đoàn Quản lý Di sản văn hóa 2
  4. Đinh Thị Bình - Chi đoàn Quản lý Di sản văn hóa 3
  5. Tòng Thị Phong  - Chi đoàn Quản lý Di sản văn hóa 2
  6. Vũ Thị Thùy  - Chi đoàn Bảo tàng 35
  7. Đỗ Việt Trinh - Chi đoàn Quản lý Di sản văn hóa 2


Ra mắt BCH Liên chi đoàn Khoa DSVH  nhiệm kì 2017- 2019

 
Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi đoàn Khoa Di sản văn hoá đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội thành công hứa hẹn sẽ mở ra trang mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa Di sản văn hoá trong giai đoạn tiếp theo.
 


Các tiết mục văn nghệ diễn ra vô cùng hấp dẫn
 
Bài và ảnh: Nguyễn Ngọc An Khanh - LCĐ Khoa DSVH

 
Lượt xem: 1691
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.845.883