Đăng ngày: 07/03/2016

Phòng hội đồng

15h30

Họp về cơ sở vật chất

A.Cương; c. Thuận (TV); a.Tuấn; a.Hiếu (HCQT)

Phòng khách

Thứ  3

14h00

Họp thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ

Theo Quyết định

Phòng

truyền thống

Thứ  4

08h00

Dự Hội nghị trực tuyến Đổi mới cơ chế hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập trong lĩnh vực VHTTDL

A.Cương

Số 51

Ngô Quyền,

13h00

Làm việc với Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm

A. Cương; a.Hạnh (CTSV)

Phòng

truyền thống

Thứ  5

Thứ  6

Thứ 7

Thông báo:

- Từ ngày 08-11/3/2016, Nhà trường tổ chức lớp tập huấn chuyên môn “Nhân học hình ảnh” tại tấng 3 Nhà GDTC, kính mời cán bộ, viên chức quan tâm tới dự.

- Đề nghị các khoa đôn đốc nhắc nhở sinh viên nộp đề tài NCKH của SV năm 2016 (05 quyển) về Phòng QLKH và HTQT trước ngày 10/3/2016.

-  Đề nghị Các chủ nhiệm đề tài cấp Bộ, cấp trường và các đơn vị, cá nhân hoàn chứng từ tạm ứng chậm nhất trước 16h00 ngày 10/03/2016 về Phòng Tài vụ để kịp thời quyết toán thuế; nếu hết thời hạn trên đơn vị, cá nhân không nộp sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

- Đề nghị cán bộ, viên chức nào chưa có MST cá nhân thì nộp bản photo CMT 2 mặt cho phòng Tài vụ trước ngày 12/03/2016.

- Đề nghị các khoa có mời giảng viên thỉnh giảng rà soát và cung cấp thật chính xác họ tên, số tài khoản ngân hàng, chi nhánh Ngân hàng; bổ sung thêm vào hợp đồng với nội dung: Cam kết số tài khoản trên của tôi là đúng, nếu sai thì phí chuyển lại tiền do cá nhân chịu )

- Kính mời CB, GV viết bài đăng “Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa”. Bài viết xin gửi về Phòng QLKH & HTQT theo email: nghiencuuvanhoa@huc.edu.vn.

Lượt truy cập: 1.893.739