Đang thực hiện

Top banner

Lễ vinh danh sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ

Đăng ngày: 06/02/2017

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 19.1.2017, Trường Đại học Văn Hóa đã long trọng tổ chức lễ vinh danh 23 sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ 01 học kỳ so với chương trình đào tạo được thiết kế. Trong tổng số sinh viên trên có 5 sinh viên đạt loại xuất sắc, 7 sinh viên đạt loại giỏi và số lượng sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ năm nay gần gấp đôi so với năm ngoái.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng; TS. Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên Nhà trường và những bậc phụ huynh của 23 em sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ.

 


Tập thể các thầy cô cùng các em sinh viên dâng hoa tại Tượng đài bác Hồ

Trước khi bắt đầu buổi lễ, tập thể các thầy cô cùng các bạn sinh viên đã tiến đến Tượng đài bác Hồ, thành kính dâng lên Người những lẵng hoa tươi thắm để tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị Cha già kính yêu của dân tộc, người đã dành trọn cuộc đời của mình cho sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc.

Mở đầu buổi lễ là những tiếc mục văn nghệ đặc sắc như một lời chúc mừng gửi tới các bạn sinh viên đã luôn cố gắng phấn đấu học tập trong thời gian qua để đến hôm nay đã gặt hái được những thành công nhất định.các bạn sinh viên biểu diễn trong chương trình

Tiếp nối chương trình, TS. Trương Đại Lượng - Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo đã lên đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 58 sinh viên Đại học và 22 sinh viên Cao đẳng hệ chính quy (trong đó có 23 sinh viên đại học tốt nghiệp vượt tiến độ).
 


TS. Trương Đại Lượng đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp

Đại diện Nhà trường, PGS. TS. NSƯT Nguyễn Văn Cương đã lên trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên. Thầy mong muốn sau khi bước qua cách cổng đại học này, các bạn sinh viên cần phải luôn tự tin vào chính mình, học tập thêm những kỹ năng mềm để áp dụng vào cuộc sống và điều đặc biệt là phải luôn cố gắng làm người tốt và có ích cho xã hội. Nhân ngày Tết Nguyên đán đang tới gần, PGS. TS. NSƯT Nguyễn Văn Cương đã gửi lời chúc tới các bậc phụ huynh cùng các tân cử nhân văn hóa một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc trong năm tới.
 


PGS. TS. NSƯT Nguyễn Văn Cương trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, bạn Hoàng Trâm Anh - sinh viên Khoa GĐ&CTXH thay mặt các tân cử nhân, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo và Nhà trường. Trâm Anh cho rằng Khóa 54 các bạn đã rất may mắn khi trong quá trình học tập Nhà trường đã thực hiện chuyển từ hệ đào tạo niên chế sang tín chỉ, chính điều này đã tạo điều kiện giúp các bạn chủ động hơn trong học tập cũng như nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác. Việc tốt nghiệp sớm không chỉ khẳng định bản thân, sự nỗ lực trong học tập mà còn có thêm một khoảng thời gian để các bạn trau dồi các kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc.

Bằng tất cả sự biết ơn, lòng trân trọng và tình cảm chân thành, bạn Hoàng Trâm Anh đã thay mặt các tân cử nhân tặng Lãnh đạo trường, Lãnh đạo các phòng ban, Lãnh đạo khoa cùng các thầy cô của mình những bó hoa tươi thắm.

 


Tân cử nhân Hoàng Trâm Anh tặng hoa PGS. TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường

Buổi Lễ khép lại với niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân cử nhân.

Tin và ảnh: Ban QT web
Lượt xem: 6814
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 1.865.775