Đang thực hiện

Top banner

Lễ trao thưởng đội bóng đá nam sinh viên đạt thành tích xuất sắc tham gia Hội thao Cụm Công đoàn số 3 năm 2019

Đăng ngày: 09/05/2019

(ĐH VHHN) -  Đội bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã xuất sắc giành cúp vô địch tại Hội thao Cán bộ, Viên chức và Sinh viên Cụm Đoàn Thanh niên số 3 năm 2019, diễn ra chiều 26/4 tại Sân vận động Đại học Thủy Lợi. Với thành tích này, sáng ngày 9/5, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ trao thưởng. TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã đến dự và trao thưởng cho các thành viên Ban huấn luyện cùng 15 gương mặt xuất sắc của đội bóng.
 


Quang cảnh buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS.Đinh Công Tuấn ghi nhận thành tích đã đạt được của đội bóng, đồng thời biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của toàn đội, cũng như sự hỗ trợ tích cực của Đoàn thanh niên, các thầy cô tại các Liên chi Đoàn đã có sự quan tâm đến đội bóng nói riêng, đến phong trào của toàn Trường nói chung. “Đội bóng Đại học Văn hóa Hà Nội giành tấm vé nhất bảng B, vào chung kết đã mang lại sự bất ngờ. Bất ngờ hơn khi các cầu thủ xuất sắc của chúng ta đã lội ngược dòng thành công và giành cúp vô địch”. – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh. Trước thành tích đạt được, TS. Đinh Công Tuấn đề nghị Đoàn thanh niên sẽ tiếp tục có những định hướng, tham mưu cho phong trào sinh viên để phát triển các hoạt động văn, thể, mỹ và mong đội bóng có kế hoạch thường xuyên để phong trào ngày càng sôi nổi, khuyến khích tạo điều kiện tham gia hoạt động ngoài trường và tìm lớp kế cận cho thế hệ sau.TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
Để ghi nhận thành tích xuất sắc của đội bóng đá nam, TS. Đinh Công Tuấn, ThS. Phùng Quốc Hiếu đã trao giấy khen của Nhà trường đến Ban huấn luyện và các thành viên đội bóng.

 TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen
 cho thành viên BHL và đại diện đội bóng đá nam sinh viên
ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng CTSV trao giấy khen tới các thành viên đội bóng
 
Thay mặt Ban huấn luyện, ThS. Phạm Văn Tám gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện xây dựng phong trào. Chia sẻ tại buổi lễ, ThS. Phạm Văn Tám nhận định: “Đây là lần đầu tiên đội bóng nam Nhà trường giành cúp vô địch Cụm đoàn. Sự thành công này là nhờ vào quá trình chuẩn bị phong trào bóng đá của trường nhiều năm qua. Đồng thời, giải đấu đã có sự hội tụ những gương mặt tiêu biểu, được tuyển lựa qua HUC_CUP 2019. Đoàn trường đã tạo động lực cho sinh viên tham gia các giải ngoài trường qua việc giao lưu với những đội bóng mạnh như: Đại học Thủy Lợi, Học viện Ngân hàng, Đại học Công Đoàn,... Năm nay, ngoài yếu tố chuyên môn vững vàng còn có sự hội tụ của yếu tố may mắn cùng sự đoàn kết, quan tâm của thầy cô trong việc cổ vũ tạo tinh thần thi đấu và sắp xếp chiến thuật; cùng sự đoàn kết, cố gắng của các em sinh viên. Đến ngày hôm nay ta đã có kết quả như mong đợi”. ThS. Phạm Văn Tám cũng mong muốn thời gian tới, Nhà trường và Đoàn trường sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo ,tạo điều kiện hơn nữa cho phong trào thể dục thể thao.Đội bóng đá nam sinh viên chụp hình lưu niệm trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh
 
Đội trưởng đội bóng nam Trần Minh Quang đã thay mặt toàn đội gửi lời cảm ơn đến các thầy cô bởi đã tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên có niềm đam mê bóng đá. Minh Quang khẳng định: “Được sự ủng hộ của Nhà trường, Đoàn Thanh niên, toàn thể Đội bóng đã quyết tâm thi đấu hăng say mang lại vinh quang vì màu cờ sắc áo Trường Đại học Văn hóa Hà Nội”.
 
Trải qua 2 tuần thi đấu sôi nổi, đội bóng đá nam Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có quyết tâm cao khi đạt tỉ số 2-2 (chung cuộc 6-5 trong lượt trận Penalty đầy căng thẳng) trong trận chung kết với đội bóng rất mạnh là Học viện Ngân hàng. Đội bóng Học viện Ngân hàng là đội bóng mà trận ra quân đầu tiên ta đã nhận thất bại với tỉ số 1-3. Chiến thắng đã đóng góp thành tích xuất sắc trong hoạt động thể dục thể thao của Nhà trường – Ngôi trường với bề dày lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển.
 

 
Bích Thùy
(Lớp BC8)

 
Lượt xem: 566
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Lượt truy cập: 1.974.090