Đang thực hiện

Top banner

Lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn Sơ cấp chương trình đào tạo tiếng Việt thuộc dự án GYBM 7

Đăng ngày: 12/01/2018

(ĐHVH HN) - 2 tập giáo trình Thực hành tiếng Việt gồm 28 bài; 13 bài tập luyện các kĩ năng; 12 bài kiểm tra thường xuyên với đủ 5 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, sử dụng từ vựng cấu trúc được thực hiện 1 tuần 1 lần và 1 bài thi hết giai đoạn là những “chướng ngại” mà 93 học viên Hàn Quốc đã chinh phục trong 3 tháng để đánh dấu sự kết thúc chặng đường đầu tiên của chương trình đào tạo tiếng Việt thuộc dự án Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu 2017 - 2018 (GYBM 7), với 5 học viên xuất sắc được trao thưởng bởi những nỗ lực và phấn đấu trong học tập.

Sáng ngày 12/1/2018, tại hội trường nhà D - trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn Sơ cấp chương trình đào tạo tiếng Việt thuộc dự án GYBM 7, kết thúc giai đoạn I của dự án.
 


Toàn cảnh buổi lễ

Buổi lễ có sự hiện diện của các khách mời từ phía Hàn Quốc: Ông Kim Joon Ki - Phó chủ tịch Học viện Deawoosky, Giám đốc dự án Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu; ông Lee Deok Mo - Phó giám đốc dự án Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu; ông Soeng Kang Min - Cán bộ quản lý dự án Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu.

Về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội có TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị trong toàn trường, các thầy cô giáo trong Ban Quản lý dự án đào tạo tiếng Việt cho học viên Hàn Quốc, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy trực tiếp và đặc biệt là sự hiện diện của 93 học viên của Dự án GYBM 7.

 


PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc báo cáo kết quả giảng dạy và học tập giai đoạn Sơ cấp của dự án GYBM 7

Dự án “Những nhà kinh doanh trẻ toàn cầu GYBM” lựa chọn những học viên Hàn Quốc trẻ tuổi, đã tốt nghiệp đại học, tiếp tục đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn và các kĩ năng về quản lý kinh doanh và ngoại ngữ với mục tiêu cung cấp cho nền kinh tế hiện đại nguồn nhân lực chất lượng cao. Tiếp nối thành công của các khóa học trước, khóa học thứ 5 tại Trường và cũng là khóa 7 của Dự án với 93 học viên đã được khởi động từ tháng 10/2017.

Sau 3 tháng nỗ lực, tích cực học tập và những cố gắng hòa nhập đầy thử thách trong môi trường sống mới để thích nghi với những khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, 93 học viên đã có những trải nghiệm thú vị, cũng như được truyền cảm hứng để vượt qua những khó khăn trên con đường chinh phục tiếng Việt - như lời phát biểu của PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc - Quyền Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế.

 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định chương trình đào tạo tiếng Việt thuộc dự án GYBM 7 giai đoạn I hoàn thiện tốt đã thể hiện sự thông minh, cố gắng của học viên Hàn Quốc; tinh thần giảng dạy đầy nhiệt huyết của của các thầy cô giáo, sự hỗ trợ tích cực của lãnh đạo Học viện Deawoosky và các cán bộ quản lý của các phòng ban chức năng trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Tương lai của nền kinh tế toàn cầu sẽ có thêm 93 nhà quản lí kinh doanh trẻ tài năng và trường Đại học Văn hóa Hà Nội tự hào vì đã góp phần vào sự thành công của các học viên trong tương lai. Giai đoạn tiếp theo còn nhiều thử thách, thầy chúc các học viên tự tin và khẳng định lãnh đạo Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện và những hỗ trợ tốt nhất cho học viên của dự án.
 


Ông Kim Joon Ki - Phó Chủ tịch Học viện Deawoosky, Giám đốc dự án GYBM 7 phát biểu tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo Học viện Deawoosky, ông Kim Joon Ki bày tỏ sự vui mừng khi được tham dự buổi lễ. Ông gửi lời chúc mừng tới các học viên và động viên, khuyến khích học viên Hàn Quốc nỗ lực, giữ vững lập trường và khẳng định: “Các bạn không cô đơn, chúng ta sẽ vượt qua cùng nhau. Đây là truyền thống của GYBM”.
 


TS. Đinh Công Tuấn trao bằng khen cho 5 học viên xuất sắc giai đoạn Sơ cấp dự án GYBM 7

Sau lễ trao bằng khen cho 5 học viên xuất sắc của dự án, học viên Choi Donghun có bài phát biểu cô đọng và giản dị bằng tiếng Việt, gửi lời cảm ơn tới Nhà trường, các thầy cô giáo và hứa sẽ luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập để hoàn thiện kĩ năng nói tiếng Việt và có cơ hội làm việc ở Việt Nam lâu dài để đóng góp sức lực và trí tuệ cho Việt Nam và Hàn Quốc.
 


Học viên Choi Donghun vui mừng khi được đại diện cho 93 học viên phát biểu ý kiến của mình tại buổi lễ

Như vậy, chương trình đào tạo tiếng Việt thuộc dự án Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu 2017 - 2018 (GYBM 7) đã đi được chặng đường đầu tiên. Vẫn còn 7 tháng đầy thách thức nhưng cũng hứa hẹn những trải nghiệm thú vị ở phía trước. Xin chúc cho những dự định và ước mơ của các học viên Hàn Quốc sẽ thành công. Chúc cho khóa học đạt được mục tiêu và chúc cho sự hợp tác giữa Đại học Văn hóa Hà Nội và Học viện Daewoosky ngày càng phát triển.
 


Các vị đại biểu cùng 93 học viên dự án GYBM 7 chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh khác:
 


Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình của nhóm Only 5Tiết mục “Có em chờ” do các bạn học viên Hàn Quốc thể hiệnTiết mục “Xin đừng lặng im” do học viên Hàn Quốc thể hiện

Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH
 
 
Lượt xem: 1749
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.844.948