Đang thực hiện

Top banner

Lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn II, chương trình đào tạo tiếng Việt - dự án GYBM6

Đăng ngày: 20/04/2017

(ĐHVH HN) - Chiều ngày 19/4/2017 tại nhà D, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Học viện Daewoosky (Hàn Quốc) tổ chức Lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn II, chương trình đào tạo tiếng Việt - dự án GYBM6.

Tham dự với buổi lễ, về phía lãnh đạo Học viện Daewoo Sky có: ông Kim Jun Ki - Phó Chủ tịch học viện, Giám đốc dự án “Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu”; ông Lee Deok Mo - Phó Giám đốc dự án. Về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội có: PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế; những đồng chí là trưởng, phó các đơn vị cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và 91 học viên tham gia dự án.

 


PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc đọc báo cáo về tình hình khóa học giai đoạn II

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc đọc báo cáo về tình hình khóa học giai đoạn II sau 6 tháng học tập của 91 học viên. Cô Hoàng Kim Ngọc đánh giá cao về ý thức học tập của các học viên trong học tập cũng như trong rèn luyện tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Cô cũng gửi lời chúc mừng đến những học viên GYBM 6 đã hoàn thành giai đoạn đào tạo tiếng Việt trung cấp với kết quả đáng khích lệ, đặc biệt là 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.
 


TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà phát biểu

Cũng trong buổi lễ, TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Qua bản báo cáo của PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc, tôi thấy kết quả mà dự án đạt được là nhờ sự cố gắng học tập của chính các em học viên, sự giảng dạy tận tình nhiệt huyết của các thầy cô giáo, sự quan tâm từ phía lãnh đạo Daewoosky và nhiều thầy cô thuộc các Phòng, Ban chức năng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Sáu tháng qua, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tạo những điều kiện tốt nhất có thể để các em yên tâm học tập. Tôi tin rằng, so với lần trao thưởng trước, các em đã học hỏi thêm được nhiều kiến thức, góp phần chuẩn bị cho công việc tương lai của mình ở Việt Nam”. Thay mặt Nhà trường, cô cũng gửi lời chúc đến các vị đại biểu, các thầy cô giáo và 91 học viên sức khỏe dồi dào, công tác, học tập tốt.
 


5 học viên xuất sắc nhận giấy khen và phần thưởng

Và để ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện của các học viên, TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 5 học viên đạt kết quả xuất sắc nhất của giai đoạn trung cấp.
 


Đại diện lãnh đạo Học viện Daewoo Sky, ông Kim Jun Ki phát biểu

Đại diện lãnh đạo Học viện Daewoo Sky, ông Kim Jun Ki - Phó Chủ tịch học viện, Giám đốc dự án bày tỏ niềm vui khi được tham dự Lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn trung cấp, dự án GYBM6. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn tới BGH Nhà trường cùng các thầy cô giáo trường Đại học Văn hóa Hà Nội và chúc mừng những kết quả mà các bạn học viên đã nỗ lực đạt được.
 


Học viên Jang Woo Jin đã có bài phát biểu

Đặc biệt, để tri ân thầy cô, bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình, đại diện cho các học viên thuộc dự án GYMB 6 - Học viên Jang Woo Jin đã có bài phát biểu thật lưu loát và ý nghĩa bằng tiếng Việt. “Chúng em vô cùng cảm ơn sự quan tâm và sự nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ của thầy cô Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, lãnh đạo Học viện Deawoo Sky trong thời gian qua. Ở đây chúng em không chỉ được học tiếng Việt mà còn được các thầy cô chỉ dạy về văn hóa, phong tục con người Việt Nam, kiến thức đó sẽ giúp chúng em thành công khi lập nghiệp ở Việt Nam sau này".
 


Những bài hát sôi động của nhóm Only 5Tiết mục nhảy ấn tượng của 9 học viên Hàn quốc

Góp phần làm sôi động buổi lễ là những tiết mục vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn đến từ sinh viên trường ĐHVHHN và các bạn học viên của Học viện Daewoo Sky.
 


Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô

Chỉ còn 3 tháng nữa, các bạn học viên của dự án GYBM6 sẽ kết thúc chương trình học tiếng Việt tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Trên chặng đường này vẫn còn rất nhiều thử thách đang chờ các bạn chinh phục nhưng tập thể lãnh đạo, giảng viên Nhà trường sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ các bạn. Chúc cho những học viên của dự án GYBM6 có thể vượt qua mọi khó khăn và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Bài và ảnh: Ban QT web
 

 
Lượt xem: 446
Tiêu điểm
Xem nhiều
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 772.839