Đang thực hiện

Top banner

Lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn I và tổ chức tất niên đón tết cổ truyền Việt Nam cho sinh viên Hàn Quốc

Đăng ngày: 06/02/2017

(ĐHVH HN) - Chiều ngày 18.1.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Học viện Deawoo Sky tổ chức chương trình tổng kết sơ cấp và trao thưởng cho các học viên có kết quả xuất sắc nhất giai đoạn I trong khóa đào tạo tiếng Việt thuộc dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu năm 2016 - 2017.
 


Đông đảo khách mời tham dự chương trình

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Học viện Daewoo Sky có ông Kim Jun Ki - Phó Chủ tịch học viện Deawoosky, Giám đốc dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu; ông Lee Deok Mo - PGĐ dự án; ông Soeng Kang Min - Cán bộ quản lí dự án.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng; TS. Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng; các thầy cô giáo là Trưởng các đơn vị trong toàn trường và các thầy cô giáo trong Ban Quản lý dự án đào tạo tiếng Việt cho SV Hàn Quốc. Đặc biệt là sự có mặt của 91 sinh viên và các tình nguyện viên của Dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, qua các bài hát bằng tiếng Việt mà các bạn du học sinh Hàn Quốc thể hiện chúng ta đã thấy được sự thành công ban đầu của chương trình đào tạo tiếng Việt cho các bạn sinh viên Hàn Quốc.

 


Sinh viên Hàn Quốc cùng sinh viên Trường ĐHVH HN biểu diễn trông buổi lễ

Tiếp nối buổi lễ PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc đã lên đọc báo cáo kết quả giảng dạy và học tập trình độ Cơ sở đồng thời cô cũng đã gửi lời chúc mừng tới 6 bạn sinh viên xuất sắc nhất giai đoạn I trong khóa đào tạo tiếng Việt thuộc dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu năm 2016 - 2017cũng như chúc mừng sự thành công của trường Đại học Văn hóa và Học viện Deawoosky.


PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc đã lên đọc báo cáo kết quả giảng dạy và học tập
 
Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Cương chúc mừng những nỗ lực của các học viên, đặc biệt là 6 học viên có kết quả học tập xuất sắc nhất giai đoạn I. Thầy chia sẻ lãnh đạo và giáo viên Nhà trường sẽ chờ đợi thành công của các bạn sau khi khóa học kết thúc.


PGS.TS Nguyễn Văn Cương phát biểu trong buổi lễ
 
Cũng trong buổi lễ, ông Kim Jun Ki đã gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu Nhà trường và cảm ơn sự nỗ lực, nhiệt tình, niềm đam mê và nhiệt huyết của các thầy cô đã giúp các bạn sinh viên Hàn Quốc hoàn thành khóa học sơ cấp. Ông hy vọng trọng trong tương lai Học viện Deawoosky sẽ hợp tác sâu và rộng hơn nữa với Trường Đại học Vă hóa.


Ông Kim Jun Ki phát biểu trong buổi lễ
 
Để ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu trong học tập của các sinh viên thuộc dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu, ngày 12.1.2017, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã kí quyết định khen thưởng cho 06 sinh viên xuất sắc của dự án gồm các sinh viên: Eom Kyung Hyeon; Park Cho Hye; Song Hye Ryeong; Lee Yae Nam; Kim Na Yoon; Kwon Ha Sub. Đại diện Ban giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương đã lên trao tặng giấy khen và tiền thưởng trị giá 2 triệu đồng/suất cho các bạn.


PGS. TS. Nguyễn Văn Cương đã lên trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 6 bạn sinh viên Hàn Quốc
 
Trong niềm vui và xúc động bạn Eom Kyung Hyeon đã thay mặt các sinh viên Hàn Quốc gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu cùng các thầy cô trong Trường ĐHVH HN và lãnh đạo Học viện Deawoo Sky đã giúp đỡ, ủng hộ các bạn trong thời gian qua.Sinh viên Eom Kyung Hyeon phát biểu cảm tưởng
 
Kết thúc chương trình, Nhà trường đã tổ chức tiệc tất niên cho các bạn sinh viên Hàn Quốc khi mà Tết cổ truyền Việt Nam đang đến gần. Bữa tiệc diễn ra rất sôi nổi, hào hứng trong không khí xuân về, các bạn sinh viên cùng nhau thưởng thức các món ăn truyền thống ngày tết như bánh chưng và thêm vào đó là những câu chuyện rôm rả, những câu chúc mừng ý nghĩa dành cho nhau.


Bữa cơm tất niên thân mật
 
Xuân Đinh Dậu đang đến rất gần, kính chúc Ban giám hiệu, các thầy cô Trường ĐHVH HN cùng Học viện Daewoo Sky và các bạn sinh viên Hàn Quốc gặt hái được nhiều thành công trong năm tới - 2017 với thành công mới, thắng lợi mới!
 
Tin và ảnh: Ban QT web
Lượt xem: 1704
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 1.865.812