Đang thực hiện

Top banner

Lễ trao bằng tiến sĩ khóa 3, 4 và bằng thạc sĩ khóa 20

Đăng ngày: 13/06/2016

(ĐHVH) - Sáng ngày 21.4.2016, tại Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ khóa 3,4 và thạc sĩ khóa 20.
Chương trình văn nghệ chào mừng
 
Đến dự chương trình, về phía khách mời có GS.TS Đào Mạnh Hùng- Vụ trưởng vụ Đào tạo, Bộ VHTT&DL. Về phía nhà trường có PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trường nhà trường, PGS.TS.NGƯT Đinh Thị Vân Chi - Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Việt Hương- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô đại diện các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và
đặc biệt là 5 tân tiến sĩ khóa 3,4 và 124 tân thạc sĩ khóa 20 thuộc các ngành Quản lý văn hóa, Khoa học Thông tin thư viện và Văn hóa học.

 


TS. Lê Thị Thu Hà- Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học tổng kết khóa học
 
Khai mạc buổi lễ, TS Lê Thị Thu Hà –Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã tổng kết lại quá trình và kết quả học tập của các NCS khóa 3,4 và học viên cao học khóa 20. Với nguyên tắc kế thừa và phát huy, TS Lê Thị Thu Hà ghi nhận những nỗ lực của các NCS và các học viên, một lần nữa khẳng định bậc đào tạo Sau Đại học của nhà trường những năm qua đạt chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có đủ trình độ và phẩm chất để phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập.
 


PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương trao bằng cho các tân tiến sĩ
 
Phát biểu tại buổi lễ, các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ cũng được lắng nghe lời chúc mừng từ PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng nhà trường. “Bao tháng ngày trồng cây đã tới ngày hái quả. Và tấm bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ các bạn cầm trên tay hôm nay chính là điều tuyệt vời nhất do chính những nỗ lực của các bạn mang lại. Với tư cách là đại diện BGH nhà trường, người đã chèo lái con thuyền học vấn và dẫn dắt nhiều thế hệ học trò vững bước vào đời, cống hiến sức mình cho đất nước, tôi mong muốn các bạn sẽ sử dụng những kiến thức học được dưới mái trường Văn hóa này để phục vụ cho Tổ quốc. Và các bạn tân thạc sĩ, chúng tôi luôn cổ vũ, chào đón các bạn ở những bậc học cao hơn trong hành trình chinh phục tri thức”.
 


Các học viên tặng hoa tri ân thầy cô
 
Để bày tỏ tấm lòng tri ân thầy cô và BGH nhà trường, tân tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo , đại diện các NCS và học viên tốt nghiệp nhận bằng hôm nay đã phát biểu cảm tưởng và gửi tới những bó hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo. “Có lẽ, chúng em sẽ thật khó để quên những tháng ngày miệt mài trên ghế nhà trường, cùng những nỗi lo toan bộn bề của công việc, của gia đình. Đặc biệt, khi nhận tấm bằng đỏ trên tay, chúng em lại càng không thể quên công lao to lớn của thầy cô và nhà trường. Chúng em xin hứa sẽ là “những cách chim văn hóa” tung bay và cống hiến hết khả năng cho đất nước, cho xã hội.”
Một số hình ảnh về chương trình: 
 


TS. Nguyễn Thị Việt Hương- Phó Hiệu trưởng nhà trường
công bố QĐ trao bằng Tiến sĩGS.TS. Đào Mạnh Hùng- Vụ trưởng Vụ Đào tạo- Bộ VHTTDL 
chúc mừng các tân Tiến sĩ và Thạc sĩCác tân thạc sĩ háo hức chờ đón giây phút nhận bằngCác tân thạc sĩ vui mừng nhận tấm bằng trên tayCác tân tiến sĩ, thạc sĩ và các thầy cô giáo dâng hoa
 trước tượng đài Hồ Chí Minh


 
Bài và ảnh: Ban QT Website
Admin5
Lượt xem: 338
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Lượt truy cập: 918.381