Lễ tổng kết công tác quản lý sinh viên nội trú năm học 2015- 2016

Đăng ngày: 01/11/2016

(ĐHVH HN) - Trong hai ngày 29-30/10/2016, tại Vườn Vườn quốc gia Xuân Sơn (Phú Thọ), Ban Quản lý ký túc xá sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức thành công: Lễ tổng kết công tác quản lý sinh viên nội trú năm học 2015 – 2016.

Tại đây, có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Kim Nhật – Nguyên trưởng Ban quản lý Ký túc xá sinh viên; Th.s Nguyễn Trung Dũng – Phó trưởng Ban quản lý Ký túc xá sinh viên; cùng các đồng chí cán bộ trong Ban Quản lý ký túc xá và hơn 40 sinh viên ưu tú đại diện cho các phòng ở kiểu mẫu, sinh viên tiêu biểu năm học 2015 – 2016.

Th.s Nguyễn Trung Dũng - Phó Trưởng ban Quản lý Kí túc xá

Th.s Nguyễn Trung Dũng - Phó Trưởng ban Quản lý Kí túc xá báo cáo kết quả công tác năm học 2015-2016, qua đó xác định phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017. Thông qua đây, Ban quản lý kí túc xá mong muốn sinh viên nội trú rút ngắn khoảng cách về vùng miền, dân tộc, ngôn ngữ, bản sắc, phong tục, tập quán.. cùng sống chan hòa, giúp đỡ và chia sẻ cùng nhau khi sống xa gia đình.

Cô Nguyễn Thị Kim Nhật - Nguyên trưởng ban QLKTX phát biểu

Cán bộ Ban quản lý Kí túc xá sẽ là sợi dây kết nối, đồng hành cùng sinh viên, ủng hộ sinh viên trong suốt 4 năm học tập trong mái trường Văn hóa. Trong năm học qua Ban quản lý Kí túc xá đã tích cực giới thiệu những sinh viên có nghị lực vượt lên khó khăn đạt kết quả học tập tốt để CLB Chia sẻ dành tặng những suất học bổng giá trị hoặc giới thiệu việc làm thêm để sinh viên tăng vốn sống, một phần kiếm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại vườn quốc gia

Đây là một trong những hoạt động thường niên được Ban quản lý ký túc xá tổ chức nhằm kết nối tình cảm, xây dựng phong trào thi đua sôi nổi trong sinh viên nội trú giúp các bạn cùng đoàn kết và chung tay xây dựng Ký túc xá ngày càng xanh – sạch - đẹp, để biến Ký túc xá trở thành ngôi nhà chung,ngôi nhà thân yêu thứ hai của các bạn sinh viên.

Tin và ảnh: Ngọc Anh

Admin5