Đang thực hiện

Top banner

Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 26/03/2018

(ĐHVH HN) - Hòa chung trong không khí tưng bừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) của đoàn viên, thanh niên cả nước, ngày 23/3/2018, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi Lễ mít tinh trọng thể và nhiều hoạt động để chào mừng sự kiện này.
 

Toàn cảnh buổi Lễ

Đến dự lễ mít tinh, về phía khách mời có: đồng chí Trần Quang Hưng - Phó ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Doanh - Đại diện Đoàn Thanh niên Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu - Cơ quan đại diện ngoại giao; đồng chí Phạm Văn Tú - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trung đoàn 600 - Bộ tư lệnh cảnh vệ - Bộ Công an.

Vê phía Đảng ủy Nhà trường, có sự hiện diện của đồng chí Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng phòng tổ chức cán bộ; ThS. Phùng Quốc Hiếu - Đảng ủy viên, Trưởng phòng QLKH&HTQ, nguyên Bí thư Đoàn trường; ThS. Hoàng Trung Thanh - Phó trưởng phòng KT&ĐBCLGD; đồng chí Phạm Thanh Tâm - nguyên Bí thư Đoàn trường; ThS. Trần Dũng Hải - Phó Trưởng khoa Xuất bản - Phát hành, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Hoàng Văn Hùng - Phó Trưởng khoa VHDTTS; ThS. Nguyễn Khánh Ngọc - Phó trưởng khoa NTĐC cùng đại diện các phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm các lớp và sinh viên toàn trường.

 

Đồng chí Phạm Văn Tám - Bí thư Đoàn trường đọc 
diễn văn kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong diễn văn kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Văn Tám - Bí thư Đoàn Trường phát biểu: Năm 2018 đánh dấu chặng đường 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường tiếp tục có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu, thực chất, có sự chuyển biển tích cực trong toàn hệ thống; chất lượng tổ chức được củng cố, kiện toàn; phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của đoàn viên, thanh niên; các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa, gắn với việc đưa nghị quyết của đại hội Đảng, của Đoàn các cấp vào cuộc sống; các cấp bộ Đoàn tiếp tục chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, sinh viên.

 

Đồng chí Hà Thị Thu Hà thay mặt Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên Nhà trường

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Hà Thị Thu Hà gửi lời biểu dương đến các thế hệ Đoàn của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với tất cả những thành tích Đoàn trường đã làm được trong 59 năm qua (1959 - 2018). Với tuổi trẻ, năng động và nhiệt huyết, Nhà trường hy vọng rằng trong năm học 2017 – 2018,  năm chuẩn bị cho 60 năm ngày thành lập trường, Đoàn Thanh niên trường tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo góp phần xây dựng Trường Đại học Văn hóa ngày càng phát triển.
 

Đồng chí Phạm Văn Tám trao giấy khen cho các Đoàn viên đạt danh hiệu Đoàn viên tiêu biểu xuất sắc

Tại buổi lễ, Đoàn Trường đã quyết định khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho phong trào thanh thiếu niên của Trường. Đây là một nét mới trong công tác Đoàn nhằm ghi nhận và biểu dương những thành viên xuất sắc, tạo động lực để các em tiếp tục cống hiến cho phong trào của Đoàn Thanh niên nói riêng và của Nhà trường nói chung.
 

Đồng chí Lý Thị Ngọc Dung và đồng chí Trần Nguyễn Việt Anh trao giấy khen
cho các Thủ lĩnh phong trào Đoàn tiêu biểu
 

Đồng chí Hà Thị Thu Hà trao quà cho các sinh viên cố gắng vươn lên trong học tập

Một số hình ảnh khác:
 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đoàn trường
 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
 

Tiết mục "Giai điệu tự hào" do sinh viên Khoa NTĐC thể hiệnTiết mục "Chỉ thế thôi" do Minh Loan thể hiên


Tiết mục hát múa "Việt Nam ơi chân trời rộng mở" do sinh viên Khoa NTĐC thể hiệnTin và ảnh: VP Tạp chí NCVH
Lượt xem: 1588
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Lượt truy cập: 1.510.315