Lễ ký kết phụ lục biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với Trường Đại học Zielona Gora, Ba Lan

Đăng ngày: 25/03/2019

(ĐH VHHN) – Trong khuôn khổ hợp tác với Trường Đại học Zielona Gora, Ba Lan, chiều ngày 25/3/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết phụ lục biên bản ghi nhớ và hợp tác giữa hai Trường.

Đoàn  công tác Trường Đại học Zielona Gora, Ba Lan

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Zielona Gora, Ba Lan có GS.TSKH. Giorgi Melikidze - Phó Hiệu trưởng phụ trách Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế , GS.TSKH. Cao Long Vân - Điều phối viên dự án hợp tác với Việt Nam cùng nhị vị phu nhân.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà – Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp; TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Công tác sinh viên, nguyên Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Lê Thị Thu Hà – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Trưởng phòng phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Nông Anh Nga Phó Trưởng phòng phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế.

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Trường Đại học Zielona Gora, Ba Lan có mối quan hệ hợp tác từ ngày 5/12/2014. Trong gần 5 năm qua, mối quan hệ hợp tác này đã có những bước phát triển mạnh mẽ, hiệu quả thông qua các hình thức như cử cán bộ, giáo viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sang học tập tại Ba Lan để nâng cao chuyên môn; trao đổi sinh viên, tổ chức, tham gia các hội thảo, hội nghị học thuật; trao đổi các ấn phẩm giáo dục, hợp tác biên soạn giáo trình; gửi các đoàn công tác và giáo viên Trường Đại học Zielona Gora, Ba Lan sang thăm, làm việc với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Theo đánh giá của GS.TSKH. Giorgi Melikidze, mối quan hệ hợp tác với Nhà trường được ông coi là “mối quan hệ hợp tác chiến lược”.

Đáp lại thịnh tình từ phía lãnh đạo Trường Đại học Zielona Gora, Ba Lan, Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương gửi lời cảm ơn tới GS.TSKH. Giorgi Melikidze và GS.TSKH. Cao Long Vân khi có mặt để dự Lễ kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Trường (26/3/1959 – 26/3/2019). Nhân dịp này, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển của mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Lãnh đạo hai trường ký biên bản hợp tác

Đại diện lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm

Tiếp tục xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp này, đại diện lãnh đạo 2 bên đã cùng ký phụ lục biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, đánh dấu sự thành công của buổi lễ.

Đoàn Thắng
Lượt truy cập: 1.648.889