Đang thực hiện

Top banner

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo ngôn ngữ với Học viện quản lý Daewoo Global

Đăng ngày: 31/12/2013

(ĐHVH)- Sáng ngày 30.12, trong thời khắc cả thế giới chuẩn bị đón năm mới và chia tay năm 2013, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có buổi chào đón các vị khách của đoàn đại biểu đến từ Học viện Quản lý Daewoo Global thuộc tập đoàn Daewoo tới tham quan, làm việc và chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo ngôn ngữ.

Tham dự đoàn đại biểu lần này có ông Kim Woo Choong, sáng lập viên và cựu chủ tịch của tập đoàn Daewoo, ông Kim Jung In, Chủ tịch hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM), ông Kim Joon Ki, Phó chủ tịch của Viện Daewoo SKy, Tổng giám đốc Công ty TNHH Noble (Việt Nam), ông Lee Young Hak, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Noble (Việt Nam) cùng các thành viên trong đoàn. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS. TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương- Hiệu trưởng, PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi -  Hiệu phó; các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt các Phòng, Ban, Khoa.

Phần ký kết giữa hai đơn vị

Là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo hiệu quả của Tập đoàn Daewoo - thương hiệu nổi tiếng thế giới, Học viện Quản lý Global từng liên kết đào tạo ngôn ngữ với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới, trong đó có một số trường đại học ở Việt Nam. Sau một thời gian tìm hiểu về định hướng phát triển giáo dục và các chuyên ngành đào tạo của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Học viện quản lý Daewoo Global đã có buổi gặp mặt trực tiếp và chính thức đi tới đàm phán, ký kết hợp đồng hợp tác về đào tạo với Nhà trường.

PGS. TS Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương nhiệt liệt chào đón các vị khách mời đến thăm và làm việc tại Trường. Tự hào là một trong những trường đại học lớn nhất thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có lịch sử 55 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, được đào tạo với trình độ chuyên môn cao. Hiện nay, Nhà trường có 10 khoa chuyên ngành trong đó có nhiều chuyên ngành nhỏ về lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật với khoảng 9.000 sinh viên các bậc đào tạo ĐH, CĐ và Cao đẳng liên thông Đại học, hệ Chính quy và Vừa làm vừa học. Nhà trường cũng đã có 20 năm đào tạo trình độ Sau Đại học. Cùng với định hướng không ngừng phát triển và giao lưu hợp tác quốc tế thì sự kiện hợp tác và ký kết với Học viện quản lý Daewoo Global thuộc tập đoàn Daewoo lần này với nội dung đào tạo tiếng Việt, tiếng Anh kinh doanh (trình độ cao cấp) cho 70 học viên người Hàn Quốc thuộc dự án những nhà quản lý kinh doanh trẻ” (Global Young Business Manager) đã mở ra những hướng hợp tác lâu dài và ngày càng tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị và góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam– Hàn Quốc. Cũng nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương gửi lời chúc mừng năm mới và chúc sức khỏe tới các thành viên trong đoàn. Chúc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị thành công rực rỡ.

Thay mặt đoàn, ông Kim Joon Ki, Phó chủ tịch của Viện Daewoo SKy, Tổng giám đốc công ty TNHH Noble (Việt Nam) chân thành cảm ơn sự chào đón của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và hi vọng Nhà trường sẽ giúp cho các học viên mà Học viện gửi gắm sẽ có kết quả học tập tốt sau khóa học. Và trong một dịp gần nhất, Nhà trường sẽ có dịp ghé thăm Hàn quốc và Học viện, cùng chia sẻ nhiều hơn nữa những kinh nghiệm và dự án hợp tác về giáo dục, đào tạo.

Sau lễ ký kết, đoàn khách mời đã đi tham quan khuôn viên Nhà trường và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh về chương trình:

 

Ông Kim Joon Ki tặng quà lưu niệm

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

 

Hai đơn vị trò chuyện thân mật, trao đổi việc hợp tác

Toàn cảnh Lễ ký kết

Đoàn đại biểu Học viện Quản lý Daewoo Global

 tham quan khuôn viên Nhà trường


Bài và ảnh: P.CTSV
Admin 5

hoc mua bán đàn guitar tai tphcm công ty thiết kế web tai tphcm cong ty may áo thun đồng phục hoc phát âm tiếng anh chuan khoa học thiết kế web tphcm tphcm mua container văn phòng cu dia chi thay man hinh iphone tai tphcm thiet bi bếp công nghiệp bep nha hang dai ly ống nhựa tiền phong ong nuoc du an Căn hộ Scenic Valley ban thuoc kich duc nu chuyen thi cong phong karaoke vip
Lượt xem: 3918
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 1.843.286