Đang thực hiện

Top banner

Lễ ký kết hợp đồng đào tạo ngôn ngữ khóa 2 cho dự án GYBM

Đăng ngày: 12/09/2014

(ĐHVH)- Chiều ngày 12.9.2014, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Học viện Quản lý Daewoosky đã có buổi làm việc và chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo ngôn ngữ khóa thứ 2 cho dự án “Nhà quản lý kinh doanh doanh trẻ toàn cầu (GYBM)”.

Tham dự chương trình, về phía Học viện Quản lý Daewoosky có ông Kim Joon Ki, Phó chủ tịch, Giám đốc dự án GYBM, Ông Lee Doek Mo – Phó Giám đốc dự án.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS. TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương- Hiệu trưởng, PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi -  Hiệu phó; các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt các Phòng, Ban và Khoa Ngôn ngôn ngữ & Văn hóa quốc tế.

PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ ký kết

Sau thời gian khóa học 9 tháng triển khai liên kết đào tạo với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội về đào tạo ngôn ngữ cho dự án GYBM gồm 67 học viên, có thể thấy những thành quả bước đầu đã khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường và sự thành công của việc hợp tác liên kết đào tạo giữa hai đơn vị. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương thể hiện niềm vui khi được tiếp tục hợp tác với Học viện Quản lý Daewoosky trong dự án này. “Mặc dù với khóa học đầu tiên có những khó khăn, về điều kiện học tập cũng như đời sống sinh hoạt của học viên, nhưng Nhà trường đã cố gắng khắc phục kịp thời và dành cho học viên những điều kiện tốt nhất. Với khóa học thứ 2 này, tuy số lượng học viên của dự án khá đông (100 học viên) nhưng Nhà trường đã có sự chuẩn bị kỹ hơn về mọi điều kiện cũng như có thêm kinh nghiệm sau khóa học đầu tiên, và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn”, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương chia sẻ.

Phần ký kết giữa hai đơn vị

Thay mặt đơn vị đối tác, ông Kim Joon Ki, Phó chủ tịch của Học viện Daewoosky, Giám đốc dự án cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới BGH và cán bộ, giảng viên Nhà trường thời gian qua đã dành những ưu ái đặc biệt cho Học viện và cho các học viên của dự án. Cảm ơn sự yêu mến và chăm lo chu đáo của cán bộ, giảng viên Nhà trường dành cho các em. Việc ký kết lần này thể hiện sự tín nhiệm của Học viện với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong hoạt động đào tạo ngôn ngữ tại Việt Nam.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau Lễ ký kết

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công, tốt đẹp sau khi hai bên đã thống nhất những điều khoản thỏa thuận. Dự kiến, ngày 27 tháng 9 tới, khóa học đầu tiên của dự án sẽ tổ chức lễ bế giảng và đầu tháng 10, Nhà trường sẽ đón 100 tân học viên mới tham dự khóa học thứ 2.

Bài và ảnh: P.CTSV
Admin 5

hoc mua bán đàn guitar tai tphcm công ty thiết kế web tai tphcm cong ty may áo thun đồng phục hoc phát âm tiếng anh chuan khoa học thiết kế web tphcm tphcm mua container văn phòng cu dia chi thay man hinh iphone tai tphcm thiet bi bếp công nghiệp bep nha hang dai ly ống nhựa tiền phong ong nuoc du an Căn hộ Scenic Valley ban thuoc kich duc nu chuyen thi cong phong karaoke vip
Lượt xem: 5952
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 1.759.299