Đang thực hiện

Top banner

Lễ ký kết Biên bản hợp tác với Trường Đại học Soogsil- Hàn Quốc

Đăng ngày: 22/03/2014

ĐHVH) – Sáng ngày 22/03/2014, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Trường Đại học Soogsil- Hàn Quốc. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Trong chuyến thăm và làm việc lần này của Đại học Soogsil lần này, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được trân trọng đón tiếp ông TS. Gi Du Kang, PH.D- Giám đốc Học viện Giáo dục Quốc tế, ông Byung Chan Son- Trưởng phòng Giáo dục quốc tế, ông Jin Hee Choo – Trưởng phòng sinh viên quốc tế, ông Lee Boyong- Trưởng đại diện của tổ chức Good Neighbors International Việt Nam và một số giáo viên dạy tiếng Hàn của Trường.

Phần ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Trường

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương- Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Trọng Nhất- Hiệu phó, PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi, Hiệu phó, TS, Nguyễn Thị Việt Hương – TP Đào tạo, các cán bộ Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng tham dự.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Trường ĐH Văn hóa Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui được đón tiếp đoàn khách mời đã tới thăm và bàn về chương trình hợp tác với Nhà trường. Tự hào là cơ sở đào tạo lớn nhất trong khối các trường thuộc Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã trải qua quá trình 55 năm phát triển. Và những ngày này với Trường Đại học văn hóa Hà Nội là những ngày tháng hết sức sôi động, ý nghĩa bởi rất nhiều hoạt động đang diễn ra, chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập (26.3.1959 - 26.3.2014).

PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Với định hướng không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, cùng với quá trình đổi mới, hoàn thiện về sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên, nhiều chương trình hợp tác quốc tế về giáo dục và đào tạo của nhà trường với các trường trong khu vực châu Á, châu Âu… ngày càng được đẩy mạnh với nhiều hình thức. PGS.TS. Nguyễn Văn Cương cũng đặc biệt bày tỏ niềm vui khi nhớ lại kỷ niệm về chuyến thăm trường Đại học Soogsil năm 2012. Ngôi trường cổ kính với lịch sử hơn 100 năm phát triển cùng hình ảnh 8 chú ngựa trắng sải bước như biểu tượng cho sự tiến lên đầy mạnh mẽ. “Chính vì vậy, chuyến thăm và làm việc, cùng với sự kiện Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Đại học Văn hóa Hà Nội và Trường Đại học Soogsil lần này có ý nghĩa quan trọng trong tiến trình phát triển quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai trường trong tương lai, góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Mong rằng, mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị cũng sẽ có những tiến triển mạnh mẽ như sức mạnh của biểu tượng 8 chú ngựa trắng kia".

TS. Gi Du Kang, PH.D- Giám đốc Học viện Giáo dục Quốc tế

phát biểu tại buổi lễ

Là Trường Đại học nổi tiếng lâu đời tại Hàn Quốc về lĩnh vực Kinh tế, kinh doanh và khoa học máy tính, hiện Soogsil đã và đang hợp tác với một số trường tại Việt Nam, đã mở 2 trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Thanh Hóa. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ là trung tâm thứ 3 về liên kết đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam của Trường Đại học Soogsil. Chia sẻ tại lễ Ký kết, TS. Gi Du Kang, PH.D- Giám đốc Học viện Giáo dục Quốc tế một lần nữa bày tỏ niềm vinh hạnh được hợp tác với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Và sẽ không chỉ việc dừng lại dạy tiếng Hàn cho sinh viên Việt Nam, sẽ còn nhiều chương trình đào tạo liên kết thú vị, nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị nói riêng, mà còn tạo ra sự giao lưu văn hóa, thắt chặt tình hữu nghị giữa hai đất nước.

Một số hình ảnh về chương trình:

PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi– Phó Hiệu trưởng Nhà trường

giới thiệu về Trường và điều hành chương trình

PGS.TS. Nguyễn Văn Cương tặng quà lưu niệm

 đại điện đoàn khách mời

Trường Đại học Soogsil tặng quà lưu niệm Nhà trường

PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương tặng quà ông Lee Boyong

Người đã 9 năm trong quan hệ hợp tác với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Toàn cảnh Lễ ký kết và đại biểu tham dự


Bài và ảnh: P.CTSV

Admin 5

 

hoc mua bán đàn guitar tai tphcm công ty thiết kế web tai tphcm cong ty may áo thun đồng phục hoc phát âm tiếng anh chuan khoa học thiết kế web tphcm tphcm mua container văn phòng cu dia chi thay man hinh iphone tai tphcm thiet bi bếp công nghiệp bep nha hang dai ly ống nhựa tiền phong ong nuoc du an Căn hộ Scenic Valley ban thuoc kich duc nu chuyen thi cong phong karaoke vip
Lượt xem: 3177
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.981.874