Đang thực hiện

Top banner

Lễ Khai giảng khóa học Tiếng Việt thuộc dự án “Nhà kinh doanh trẻ toàn cầu - GYBM5”

Đăng ngày: 14/06/2016

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2015, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Học viện Deawoo Sky tổ chức Lễ Khai giảng khóa học tiếng Việt cho 97 học viên thuộc dự án “Nhà kinh doanh trẻ toàn cầu GYBM5”.
 
Tham dự với buổi lễ lần này, Ban tổ chức chương trình được hân hạnh đón tiếp nhiều vị khách mời quan trọng. Đại diện phía lãnh đạo, khách mời Hàn Quốc có ông Park Sang Shik, Công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam; ông Hwang Soon Sung- Tham tán đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội; Ông Kim Jung In- Chủ tịch Hội đồng thống nhất quốc gia Hàn Quốc tại Việt Nam, Chủ tịch Quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội; Ông Shin Chong Soo- Phó Chủ tịch Hiệp hội thương mại công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.Đông đảo khách mời tham dự chương trình
 
Về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có ông Lê Anh Tuấn- Vụ phó vụ Đào tạo thuộc Bộ; Ông Lê Ngọc Định, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế thuộc Bộ.
Về phía lãnh đạo Học viện Daewoo Sky có ông Kim Jun Ki- Phó Chủ tịch học viện, Giám đốc dứ án “Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu”; ông Lee Deok Mo- PGĐ dự án.
Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu; các cán bộ, giảng viên thuộc các phòng, ban và các khoa chuyên ngành cùng tham dự.
Dự án “Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” của tập đoàn Daewoo Global có mục tiêu là đầu tư cho phát triển tiềm năng con người, tuyển chọn các ứng viên là người Hàn Quốc trẻ tuổi đã tốt nghiệp Đại học, tiếp tục đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, các kĩ năng quản lý kinh doanh và ngoại ngữ nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế hiện đại.
Năm nay đã là năm thứ 3, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trở thành đối tác cùng hợp tác thực hiện chương trình đào tạo Tiếng Việt cho các học viên của dự án. Đã có 67 học viên khóa 3 và 86 học viên khóa 4 tốt nghiệp với 100% học viên có việc làm ổn định, sử dụng tốt tiếng Việt trong giao tiếp sau khi kết thúc khóa học. Phát huy hiệu quả từ kinh nghiệm quản lý ở những khóa học trước, Lễ khai giảng khóa 5 này được tổ chức sau một thời gian nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để chào đón 97 học viên mới.


PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương- Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu khai giảng khóa học

 
Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương- Hiệu trưởng thay mặt cho Ban Lãnh đạo Nhà trường nồng nhiệt chào đón các tân học viên đã đến Trường Đại học Văn hóa Hà Nội để tham gia chương trình đạo tạo GYBM khóa 5. Trước khi tuyên bố khai giảng khóa học, thầy Hiệu trưởng đã bày tỏ mong muốn các em hãy học tập, rèn luyện thật chăm chỉ với lời nhắn nhủ: “Trước mắt các em là một khóa học nhiều thú vị nhưng cũng không ít những thử thách. Hãy nỗ lực để vượt qua những thử thách, để những gì các em học được và trải nghiệm ở khóa học này thực sự là bệ phóng tốt cho các em tới tương lai thành công”.
Cùng với đó là lời nhắn nhủ và chúc mừng của ông Kim Jun Ki- Phó Chủ tịch học viện, Giám đốc dự án Ông Lê Anh Tuấn- Vụ phó Vụ Đào tạo- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc- Giảng viên phụ trách chuyên môn của dự án; Bên cạnh đó là lời chúc mừng của các vị khách mời, các lãnh đạo phía Hàn Quốc….v.v. Tất cả đều kỳ vọng và chúc cho các em vượt qua khóa học, đạt được kết quả như mục tiêu của dự án đề ra.
 
Học viên A Young Lee đã thay mặt cho 97 tân học viên khóa 5 
của dự án phát biểu nhân Lễ Khai giảng năm học
 
Cũng trong buổi lễ, học viên A Young Lee đã thay mặt cho 97 tân học viên khóa 5 của dự án, thông qua bài phát biểu của mình gửi lời cảm ơn sự động viên và quan tâm của các vị lãnh đạo, khách mời và quý thầy cô. Không chỉ có những bó hoa tươi thắm, sự tri ân còn thể hiện ở những lời hứa quyết tâm vượt qua thử thách “Xin hãy tin tưởng và dõi theo từng chặng đường phát triển của chúng em cả phương diện hoàn thiện nhân cách và phương diện phát triển sự nghiệp quản lý kinh doanh. Chúng em hứa sẽ đáp lại những niềm tin ấy với kết quả thật tốt”- học viên A Young Lee nhấn mạnh.


Ai cũng vui mừng trong Lễ khai giảng 
 
Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi vui mừng, cùng những hi vọng, chờ đợi của cả thầy và trò. Chúc cho 97 học viên sẽ hoàn thành tốt khóa học và sớm đạt được ước mơ trở thành nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu.
Một số hình ảnh về chương trình:
 
 

Ông Kim Jun Ki- Phó Chủ tịch học viện, Giám đốc dự án phát biểuÔng Lê Anh Tuấn- Vụ phó Vụ Đào tạo- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
chúc mừng các học viên
PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc- Phó trưởng khoa NN&VHQT
- giảng viên phụ trách chuyên môn dặn dò học viên
Các học viên tặng hoa thầy cô nhân lễ khai giảngCùng quyết tâm và cố gắng các bạn nhéCác học viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và khách mời
 
Bài và ảnh: Ban QT website
Admin5
Lượt xem: 377
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Lượt truy cập: 976.041