Đang thực hiện

Top banner

Lễ khai giảng khoá học Tiếng Việt của dự án "Nhà kinh doanh trẻ toàn cầu - GYBM 6"

Đăng ngày: 19/09/2016

(ĐHVH HN) – Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2016, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội phối hợp với Học viện DeawooSky tổ chức Lễ khai giảng khoá đào tạo tiếng Việt cho 93 học viên thuộc dự án “Nhà kinh doanh trẻ toàn cầu GYBM 6”.

Tân học viên chụp ảnh cùng các nhà lãnh đạo và các giảng viên

Tham dự buổi lễ có Ông Park Sang Sik - Công sứ kiêm Tổng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam; ông Kimjungin – Chủ tịch Hội đồng thống nhất quốc gia Hàn Quốc...Về phía lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có ông Nguyễn Trùng Khánh – Cục Hợp tác Quốc tế.

Đại diện Học viện DaewooSky có ông Kim Joon Ki – Phó chủ tịch học viên, Giám đốc dự án “Nhà kinh doanh trẻ toàn cầu”.

Về phía trường Đại học Văn hoá Hà Nội có PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thành viên trong Ban giám hiệu, các cán bộ, giảng viên trực thuộc các phòng, ban và các khoa chuyên ngành cùng tham dự.

Dự án “Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” của tập đoàn Daewoo Global có mục tiêu là tìm kiếm, đầu tư, phát triển tiềm năng con người, tuyển chọn các ứng viên là người Hàn Quốc trẻ tuổi, đã tốt nghiệp Đại học để tiếp tục đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, các kỹ năng quản lý, lãnh đạo, ngôn ngữ, lịch sử và văn hóa nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong nền kinh tế hiện đại.

Đã được khẳng định uy tín và thương hiệu trong xu thế hội nhập và phát triển giáo dục quốc tế, trường Đại học Văn hoá Hà Nội là một đối tác tin cậy của Daewoo Global trong quá trình thực hiện chương trình đào tạo tiếng Việt cho học viên của dự án.

Tiếp nối những thành công trong công tác đào tạo học viên của các khoá trước: các bạn học viên có kỹ năng sử dụng tiếng Việt tương đối tốt, tự tin trong quá trình giao tiếp, nắm được những kiến thức cơ bản về văn hoá Việt, 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp... chào đón các học viên của GYBM 6, nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn trong quá trình học tập tại nhà trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng nhà trường đã nồng nhiệt chào đón các tân học viên của GYBM khoá 6, đồng thời chia sẻ: Trước mắt các bạn là một khoá học với nhiều niềm vui, nhiều điều thú vị nhưng cũng không ít thử thách. Tiếp cận với một nền văn hoá mới, sống và học tập trong môi trường có lẽ rất khác với đất nước của các bạn nhưng hãy nỗ lực để vượt qua tất cả những khó khăn ấy, hãy học tập và trải nghiệm tất cả những điều lý thú và biến nó trở thành bệ phóng cho các em tới tương lai...”

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương phát biểu

Cùng với đó là những lời nhắn nhủ, động viên của ông Kim Joon Ki – Đại diện Daewoosky, TS. Nguyễn Trùng Khánh – Cục Hợp tác Quốc tế: hãy cố gắng vượt qua mọi khó khăn, làm quen với một nền văn hoá mới, một môi trường mới là điều không dễ dàng nhưng chắc chắn các bạn sẽ vượt qua được.

Đại diện cho các giảng viên phụ trách chuyên môn của Dự án, PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc – Phó trưởng khoa Ngôn ngữ & Văn hoá quốc tế, trường Đại học Văn hoá Hà Nội bên cạnh việc nhắc nhở các tân học viên những điều cần thiết trong quá trình học tập tại nhà trường đã chia sẻ: hãy coi các thầy cô như những người bạn để chia sẻ vui buồn, những khó khăn trong cuộc sống; hãy coi mái trường Đại học Văn hoá Hà Nội là ngôi nhà thứ hai của các em...

93 học viên – những người trẻ tuổi tài năng của đất nước Hàn Quốc đã cùng quyết tâm học tập và rèn luyện, cùng vượt qua những khó khăn và thử thách để chạm tới ước mơ của mình. Với việc tìm hiểu một ngôn ngữ, một nền văn hoá thì 10 tháng là thời gian quá ngắn, nhưng đây chính là những bước đi đầu tiên của các bạn trong việc tiếp cận văn hoá Việt, tìm hiểu con người Việt Nam.

TS. Nguyễn Trùng Khánh - Cục hợp tác Quốc tế phát biểu

Buổi lễ kết thúc trong tiếng chúc của các vị khách mời, những lời hứa quyết tâm của các bạn học viên và trên tất cả là niềm vui của thầy và trò để cùng bước vào một chặng đường mới – một chặng đường nhiều khó khăn nhưng vô cùng thú vị. Chúc cho 93 học viên của GYBM 6 hoàn thành tốt khoá học và thực hiện ước mơ trở thành những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Chương trình văn nghệ trong lễ khai giảng

Chương trình văn nghệ chào đón Tân học viên GYBM 6

Ông Kim Jun Ki - Phó chủ tịch học viện Daewoosky phát biểu

Đại diện học viên Daewoosky tặng hoa nhà trường

Các nhà lãnh đạo và cán bộ quản lý chụp ảnh lưu niệm

Tân học viên chụp ảnh cùng các giảng viên phụ trách chuyên môn

Lượt xem: 2493
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 9
Lượt truy cập: 1.845.893