Đang thực hiện

Top banner

Lễ khai giảng khóa học 2008 - 2012

Đăng ngày: 10/10/2008

 
(ĐHVH) Sáng 9/10/2008, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học 2008-2012. Tới dự và chúc mừng có PGS. TS Bùi Văn Tiến – Vụ trưởng Vụ Đào tạo - Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch. Tham dự lễ khai giảng có TS. Nguyễn Văn Cương – Q. Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, đại diện các khoa, phòng, bộ môn trong toàn trường và các Tân sinh viên.
 

          TS. Nguyễn Văn Cương phát biểu trong lễ khai giảng
 
TS. Nguyễn Văn Cương - Q. Hiệu trưởng nhà trường trong bài phát biểu khai mạc, đã khẳng định sự cố gắng vượt bậc của nhà trường trong những năm qua. Khẳng định sự quyết tâm của nhà trường trong việc từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, sự cố gắng của các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong giảng dạy và học tập. Thầy Hiệu trưởng cũng đã  ghi nhận những thành tích mà phong trào sinh viên của nhà trường đã tạo lập và duy trì, làm nên hình ảnh đẹp của nhà trường đối với xã hội qua các phong trào hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực.
 

       Trao giẫy khen cho SV NCKH giỏi
 

Thay mặt cho lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, PGS.TS Bùi Văn Tiến cũng đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà thầy và trò trường ĐH Văn hóa Hà Nội đã đạt được trong năm học 2007-2008. Khẳng định sự ổn định, phát triển của nhà trường và chúc tập thể sư phạm nhà trường cùng các em Tân sinh viên bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Trong buổi lễ khai giảng, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao giấy khen cho 8 sinh viên có bài  nghiên cứu khoa học đạt loại giỏi và 15 sinh viên có bài nghiên cứu khoa học đạt giải khuyến khích trong Hội thảo Sinh viên nghiên cứu khoa học của nhà trường.
 
Năm học mới đã tới, thầy và trò trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng đoàn kết, quyết tâm thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường 26/3/1959 – 26/3/2009.
 
(Tin và ảnh: Phùng Quốc Hiếu)
 
      Một số hình ảnh trong lễ khai giảng khóa học 2008-2012.
 
             Thủ khoa tân sinh viên tặng hoa nhà trường
 

     PGS. TS Bùi Văn Tiến trao giấy khen cho sinh viên NCKH giỏi
 

               
    ThS. Hoàng Trọng Nhất - trưởng phòng Đào tạo tại buổi lễ
 
                Cán bộ, giảng viên và sinh viên trong lễ khai giảng
 
khoá học thiết kế web tphcm giá rẻ thiet bi bếp nhà hàng tai tphcm cong ty thiet ke web tphcm cong ty may đồng phục tai tphcm mua mua container cũ gia re mua bán đàn guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat gia re dai ly ống nước tien phong cuoc vũ đạo vu dao ban bình nóng lạnh tai tphcm Chóng mặt chong mat quan Cafe Phố Sữa Đá MacCoffee ống nhôm tien dat
Lượt xem: 6043
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Lượt truy cập: 1.683.207