Đang thực hiện

Top banner

Lễ khai giảng khóa học 2007 – 2011

Đăng ngày: 11/04/2008

Ngày 28/9/2007 Trường Đại học Văn hoá long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học 2007– 2011.

Tới dự lễ khai giảng có PGS. TS. Đào Mạnh Hùng, Phó vụ trưởng Vụ Đào tạo- Bộ Văn hoá, Thông tin & Du lịch. Về phía trường, có Ban Giám hiệu, các thày cô giáo, dại diện sinh viên khoá trên và toàn thể 733 sinh viên năm thứ I vừa nhập trường.

 Khai mạc lễ khai giảng, PGS. TS. Trần Đức Ngôn, hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón các tân sinh viên và chúc các em bước vào năm học mới, năm học thứ 48 của trường, với tinh thần hăng say học tập, quyết tâm đạt kết quả cao nhất. Thày hiệu trưởng đồng thời nhắc nhở các em về những thành tích trường đã đạt được trong 48 năm qua và mong các em sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó bằng những đóng góp của mình trong 4 năm học tại trường.

 

PGS.TS. Trần Đức Ngôn, hiệu trưởng, tuyên bố khai giảng khoá học 2007- 2011

PGS. TS. Đào Mạnh Hùng, Phó vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hoá, Thông tin & Du lịch, trong bài phát biểu của mình cũng chúc mừng các tân sinh viên và các thày cô giáo Trường Đại học Văn hoá Hà Nội nhân dịp bắt đầu một năm học mới.

Cũng trong lễ khai giảng, 02 sinh viên đoạt giải cuộc thi “sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp bộ và 21 em đoạt giải cấp trường năm học vừa qua đã được nhận bằng khen và phần thưởng của các cấp tương ứng.

 

PGS.TS. Đào Mạnh Hùng trao bằng khen của Bộ Giáo dục- Đào tạo cho sinh viên đoạt giải “sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp bộ năm học 2006- 2007

Giống như các năm học trước, tại lễ khai giảng này đã diễn ra lễ trao học bổng của các nhà tài trợ Hàn Quốc cho 17 sinh viên nghèo vượt khó đã có thành tích xuất sắc check by nhatsongkiem trong năm học 2006- 2007. Mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng. Đây là sự động viên to lớn và thiết thực cả về vật chất và tinh thần, giúp các em vượt lên khó khăn để học tập tốt.

 

PGS.TS. Đào Mạnh Hùng và PGS. TS. Trần Đức Ngôn trao học bổng cho 17 sinh viên nghèo vượt khó năm học 2006- 2007

Lễ khai giảng kết thúc một cách xúc động và sâu lắng với bài phát biểu và lời cảm ơn của một đại diện sinh viên nghèo vượt khó gửi tới nhà trường và các nhà tài trợ. Lời hứa quyết tâm phấn đấu hơn nữa của em đồng thời cũng là tâm nguyện chung của toàn thể sinh viên khi bước vào năm học mới.

khoá học thiết kế web tphcm giá rẻ thiet bi bếp nhà hàng tai tphcm cong ty thiet ke web tphcm cong ty may đồng phục tai tphcm mua mua container cũ gia re mua bán đàn guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat gia re dai ly ống nước tien phong cuoc vũ đạo vu dao ban bình nóng lạnh tai tphcm Chóng mặt chong mat quan Cafe Phố Sữa Đá MacCoffee ống nhôm tien dat
Lượt xem: 5122
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 1.970.874