Đang thực hiện

Top banner

Lễ khai giảng các lớp tiếng Hàn khóa 20

Đăng ngày: 13/06/2016

(ĐHVH)- Chiều ngày 28/3/2016, trường Đại học Văn hóa Hà Nội và trường Đại học Soongsil - Hàn Quốc đã tổ chức lễ khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn- khóa 20 tại hội trường nhà D, trường Đại học Văn hóa Hà Hội.
 

Toàn cảnh lễ khai giảng khóa học
Tham dự lễ khai giảng, về phía trường Đại học Soongsil có ông Kang Gi Du- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Bà Park Young Ji- Giảng viên phụ trách các lớp tiếng Hàn cùng các giáo viên tham gia giảng dạy các lớp học.
Về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi- Phó Hiệu trưởng, Ths. Phùng Quốc Hiếu- Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế (QLKH&HTQT); Ths. Nguyễn Thị Thanh Hương- Phó trưởng phòng QLKH&HTQT.
 
 

PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi- Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ

 
Là khóa học thứ 4 trong nội dung hợp tác đào tạo tiếng Hàn giữa hai đơn vị, lễ khai giảng khóa học thứ 20 được tổ chức với sự có mặt đông đủ của gần 100 học viên khóa 20 ở các trình độ A, B, C, D. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, đặc biệt với sự hợp tác ngày càng gắn bó với Trường Đại học Soongsil, một trong những trường đại học có thương hiệu tại Hàn Quốc về lĩnh vực giáo dục - đào tạo, khóa học tiếp nối những thành quả đạt được, hứa hẹn những thành công và thắng lợi mới.
Chia sẻ trong lễ khai giảng, PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi nhiệt liệt chào đón các vị khách mời và các học viên đã tới dự lễ khai giảng. “Những kết quả mà các khóa học trước có được chính là thành công của dự án. Tôi thực sự vui mừng vì nhiều học viên tham gia khóa học có thêm cơ hội việc làm tốt tại các công ty tại Việt Nam và Hàn Quốc với mức lương khá cao. Và tôi mong rằng, dự án đào tạo của chúng tôi sẽ đem đến nhiều cơ hội việc làm nữa cho các bạn trẻ, trong thời kỳ kinh tế hội nhập hiện nay”.
 
 
Ông Kang Gi Du- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Soongsil phát biểu
 
Trong lễ khai giảng, đại diện Trường Đại học Soongsil – ông Kang Gi Du- Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi tới các học viên khóa 19 lời chúc mừng vì đã hoàn thành tốt khóa học, đạt kết quả như mong muốn. “Chúng tôi tự hào là một trong số những đơn vị ít ỏi tại Hà Nội có đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, áp dụng giáo trình chuẩn bậc đào tạo đại học và không ngừng đổi mới để giảng dạy hiệu quả nhất. Vì vậy, tôi cũng chúc cho các bạn khóa 20 học tập đạt kết quả cao theo đúng tiến độ đặt ra.”
 


Các học viên nhận Chứng chỉ tốt nghiệp sau khi kết thúc khóa học
 
Cũng trong buổi lễ, các học viên khóa 19 đã được nhận chứng chỉ tốt nghiệp trong đó có 10 suất học bổng trị giá 1.000.000đ/suất cho 10 học viên xuất sắc nhất khóa học.
 


10 suất học bổng sau mỗi khóa học trị giá 1.000.000 đồng
cho các học viên xuất sắcThầy cô và học viên chụp ảnh lưu niệm sau lễ khai giảng
 
Bài và ảnh: Ban QT Webiste
Admin5
Lượt xem: 340
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 918.381