Đang thực hiện

Top banner

Lễ khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 22

Đăng ngày: 06/04/2017

(ĐHVH HN) - Tối ngày 5/4/2017, tại hội trường nhà D, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 22, trao chứng chỉ và phát học bổng cho các em học viên có kết quả xuất sắc trong khóa học 21 vừa qua.
 


Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự lễ khai giảng, về phía trường Đại học Soongsil - Hàn Quốc có: ông Seungho Cho - Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác quốc tế ; bà Yunsun Olivia Lee - Chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế ; bà Park Soohyun - Giảng viên tiếng Hàn, phụ trách các lớp tiếng Hàn tại Việt Nam.

Về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội có: PGS. TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường; ông Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế; bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học và hợp tác Quốc tế. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của nhiều thầy cô tham gia giảng dạy các lớp học và toàn thể các em sinh viên của các lớp tiếng Hàn.

 


PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Trường ĐHVHHN phát biểu

Mở đầu Lễ Khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương đã phát biểu tuyên bố bế giảng khóa 21, khai giảng khóa 22 của chương trình đào tạo tiếng Hàn. Trong bài phát biểu thầy chia sẻ: “Lễ trao chứng chỉ kết thúc khóa học 21 cũng là thời điểm khai giảng khóa học mới của dự án. Chúng tôi hy vọng rằng, trong không khí hân hoan của buổi lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp, các em sinh viên sẽ có thêm động lực, hào hứng và niềm tin để tiếp bước quá trình học tập. Chắc chắn kết quả mà các em thu được trong những khóa học này sẽ là hành trang tri thức ngôn ngữ - văn hóa quan trọng để mở rộng cánh cửa tương lai”. Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Cương đã thay mặt BGH Trường Đại học Văn hóa Hà Nội gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo Trường ĐH Soongsil, cảm ơn những đóng góp vô cùng quan trọng của các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy, những thầy cô là cán bộ quản lý và chúc các em sinh viên đã vượt qua khóa học với những nỗ lực cao nhất.
 


Ông Seungho Cho - Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác quốc tế Trường Đại học Soongsil phát biểu

Trong Lễ Khai giảng, đại diện Trường Đại học Soongsil, ông Seungho Cho cũng khẳng định tầm quan trọng của Đại học Văn hóa Hà Nội trong vai trò là một trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng, hiệu quả và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự hợp tác của Đại học Văn hóa Hà Nội.
 


ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng QLKH&HTQT

đọc QĐ nhận chứng chỉ cho các học viên

Tiếp nối chương trình, ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế đã công bố Quyết định cấp chứng chỉ cho 83 học viên được nhận chứng chỉ tiếng Hàn khóa 21 và trao học bổng cho 10 học viên đạt thành tích cao.

Đại diện cho các học viên tiếng Hàn, sinh viên Nguyễn Thị Hà Trang đã gửi lời tri ân tới thầy cô bằng ngôn ngữ Hàn Quốc mà bạn theo học. Bạn cũng khẳng định sự thú vị của những lớp học tiếng Hàn và hy vọng những học viên khóa sau sẽ có nhiều nỗ lực, cố gắng và thành công trong học tập.

 


Thầy trò cùng chụp ảnh lưu niệm sau Lễ Khai giảng

Buổi lễ Khai giảng các lớp tiếng Hàn khóa 22 kết thúc thành công tốt đẹp. Những khóa học này không chỉ trang bị cho các em những kiến thức về văn hóa, xã hội và ngoại ngữ mà còn góp phần tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc nói chung và giữa trường Đại học Soongsil và Đại học Văn hóa Hà Nội nói riêng.

Một số hình ảnh khác

 


Đại diện hai bên tặng quà lưu niệm tại phòng Truyền thốngĐại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm tại phòng Truyền thốngHọc viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp sau khóa họcĐại diện học viên phát biểu cảm nghĩ sau khóa họcHọc viện chụp ảnh lưu niệm cùng thầy giáo dạy tiếng Hàn

 

Tin và ảnh: Ban QT web
 
Lượt xem: 678
Tiêu điểm
Xem nhiều
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 777.806