Đang thực hiện

Top banner

Lễ khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn khoá 21

Đăng ngày: 18/10/2016

(ĐHVH)- Chiều ngày 14/10/2016, trường Đại học Văn hóa Hà Nội và trường Đại học Soongsil - Hàn Quốc đã tổ chức lễ khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn- khóa 21 tại hội trường nhà D, trường Đại học Văn hóa Hà Hội.

Đại diện hai trường chụp ảnh cùng học viên

Tham dự lễ khai giảng, về phía trường Đại học Soongsil có ông Kang Gi Du- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội có TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, Ths. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế (QLKH&HTQT); Ths. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó trưởng phòng QLKH&HTQT.

Là khóa học thứ 4 trong nội dung hợp tác đào tạo tiếng Hàn giữa hai đơn vị, lễ khai giảng khóa học thứ 21 được tổ chức với sự có mặt đông đủ của gần 200 học viên khóa 20 và 21. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, đặc biệt với sự hợp tác ngày càng gắn bó với Trường Đại học Soongsil, một trong những trường đại học có thương hiệu tại Hàn Quốc về lĩnh vực giáo dục - đào tạo, khóa học tiếp nối những thành quả đạt được, hứa hẹn những thành công và thắng lợi mới.

Ông Kang Gi Du phát biểu tại lễ khai giảng

Chia sẻ trong lễ khai giảng, TS. Phạm Thị Thu Hương nhiệt liệt chào đón các vị khách mời và gần 200 học viên hai khóa 20 và 21 đã tới dự lễ khai giảng: những kết quả mà các khóa học trước có được chính là thành công của dự án và tôi mong rằng, với quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng với trường Đại học Soongsil, nhà trường sẽ tiếp tục nhận được các cơ hội và điều kiện tốt hơn nữa để hỗ trợ các các em trong quá trình tham gia khóa học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và thương hiệu của hai trường.

Trong lễ khai giảng, đại diện Trường Đại học Soongsil, ông Kang Gi Du - Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi tới các học viên khóa 20 lời chúc mừng vì đã hoàn thành tốt khóa học, đạt kết quả như mong muốn đồng thời chúc cho khóa học mới sẽ diễn ra tốt đẹp theo đúng lộ trình đào tạo đã đề ra.

Đại diện hai trường trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên khoá 20

Kết thúc khóa học, nhiều học viên đã có thể sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp và mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ để có thể sử dụng thành thạo trong công việc, giúp tìm kiếm những cơ hội nghề nhiệp tốt hơn. Cũng trong buổi lễ, các học viên khóa 20 đã được nhận chứng chỉ tốt nghiệp trong đó có 10 suất học bổng trị giá 1.000.000đ/suất cho 10 học viên xuất sắc nhất khóa học.

An Khanh - CLB Truyền thông

Admin5 

Lượt xem: 3171
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 1.967.568