Đang thực hiện

Top banner

Lễ khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 19

Đăng ngày: 14/06/2016

(ĐHVH)- Chiều ngày 25/9/2015, trường Đại học Văn hóa Hà Nội và trường Đại học Soongsil - Hàn Quốc đã tổ chức lễ khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn- khóa 19 tại hội trường nhà D, trường Đại học Văn hóa Hà Hội.Toàn cảnh lễ khai giảng khóa học

Tham dự lễ khai giảng, về phía trường Đại học Soongsil có ông Kang Gi Du- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Bà Jang Mi Sun- Giảng viên phụ trách các lớp tiếng Hàn cùng các giáo viên tham gia giảng dạy các lớp học.
Về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi- Phó Hiệu trưởng, Ths. Phùng Quốc Hiếu- Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế (QLKH&HTQT); Ths. Nguyễn Thị Thanh Hương- Phó trưởng phòng QLKH&HTQT.


 
PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi- Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ

 
Là khóa học thứ 3 trong nội dung hợp tác đào tạo tiếng Hàn giữa hai đơn vị, lễ khai giảng khóa học thứ 19 được tổ chức với sự có mặt đông đủ của gần 200 học viên khóa 18 và 19. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, đặc biệt với sự hợp tác ngày càng gắn bó với Trường Đại học Soongsil, một trong những trường đại học có thương hiệu tại Hàn Quốc về lĩnh vực giáo dục - đào tạo, khóa học tiếp nối những thành quả đạt được, hứa hẹn những thành công và thắng lợi mới.
Chia sẻ trong lễ khai giảng, PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi nhiệt liệt chào đón các vị khách mời và gần 200 học viên hai khóa 18 và 19 đã tới dự lễ khai giảng. “Những kết quả mà các khóa học trước có được chính là thành công của dự án và tôi mong rằng, với quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng với Trường Đại học Soongsil, Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được các cơ hội và điều kiện tốt hơn nữa để hỗ trợ các các em trong quá trình tham gia khóa học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và thương hiệu của hai trường.
 

 
Ông Kang Gi Du- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Soongsil phát biểu
 
Trong lễ khai giảng, đại diện Trường Đại học Soongsil – ông Kang Gi Du- Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi tới các học viên khóa 18 lời chúc mừng vì đã hoàn thành tốt khóa học, đạt kết quả như mong muốn đồng thời chúc cho khóa học mới sẽ diễn ra tốt đẹp theo đúng lộ trình đào tạo đã đề ra.
Kết thúc khóa học, nhiều học viên đã có thể sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp và mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ để có thể sử dụng thành thạo trong công việc, giúp tìm kiếm những cơ hội nghề nhiệp tốt hơn. Cũng trong buổi lễ, các học viên khóa 18 đã được nhận chứng chỉ tốt nghiệp trong đó có 10 suất học bổng trị giá 1.000.000đ/suất cho 10 học viên xuất sắc nhất khóa học.
 


ThS. Phùng Quốc Hiếu – TP QLKH&HTQT
đọc QĐ nhận chứng chỉ cho các học viên 
Học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp sau khóa học
 


Các học viên xuất sắc nhận học bổng


 
Đại diện học viên phát biểu cảm nghĩ (bằng hai thứ tiếng) sau khóa họcCùng chụp ảnh lưu niệm sau chương trình
 
Bài và ảnh: Ban QT Website
Admin5
Lượt xem: 423
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 976.028