Đang thực hiện

Top banner

Lễ Công bố Quyết định thành lập Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa

Đăng ngày: 07/06/2017

(ĐHVH HN) - Với những nỗ lực không ngừng của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhằm xây dựng một diễn đàn trao đổi học thuật có chất lượng với bản sắc riêng về lĩnh vực nghiên cứu văn hóa, ngày 07/06/2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội công bố Quyết định thành lập Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa.
 


Toàn cảnh Lễ công bố Quyết định thành lập Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa

Buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị.
 


PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại chương trình, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, với tư cách là Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường vì những đóng góp không nhỏ trong suốt những năm qua cho sự phát triển của Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, tiền thân là Thông báo khoa học.
 


ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng TCCB công bố Quyết định thành lập Tạp chí NCVH

Cũng trong buổi lễ, ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định thành lập Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, trở thành một đơn vị độc lập trực thuộc Trường; cho thấy Trường ĐHVH HN đã nhận thức rõ về vai trò của tạp chí đối với sự phát triển toàn diện của Trường và trên hết là trách nhiệm xây dựng một diễn đàn khoa học chất lượng với bản sắc riêng cho các nhà khoa học trong và ngoài nước công bố các công trình nghiên cứu trong lĩnh vực văn hóa.
 


PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định thành lập
và giới thiệu các thành viên của Tạp chí

Bên cạnh đó, Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa còn có trách nhiệm phụ trách một cổng thông tin quan trọng - diễn đàn trao đổi kiến thức của thầy và trò trong suốt 7 năm qua là website:http://huc.edu.vn. Được thành lập năm 2004, Huc.edu.vn đã trở thành cổng thông tin quan trọng với nhiều nội dung, có vai trò tích cực trong việc giới thiệu và phát triển thương hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 


PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa tri ân
các cán bộ của Phòng QLKH & HTQT

PGS. TS. Ngô Văn Giá  bày tỏ niềm vui mừng khi tiền thân Thông báo Khoa học, cho đến nay đã xuất bản được 18 số có chất lượng cao và mong muốn Tạp chí sẽ ngày càng phát triển, góp phần nâng cao thương hiệu cho trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 


PGS.TS. Ngô Văn Giá - Trưởng khoa Viết văn - Báo chí phát biểu tại buổi Lễ

Với sự chỉ đạo sát sao từ các cấp lãnh đạo, sự tâm huyết của Hội đồng biên tập và sự đóng góp của các thầy cô, Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa sẽ ngày càng phát triển, từ trực thuộc Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, nay bắt đầu hoạt động với tư cách một đơn vị độc lập, trực thuộc Trường ĐHVHHN.

Trong tương lai, Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa hứa hẹn sẽ có 1 số báo tiếng Anh mỗi năm, đẩy mạnh công tác phát hành tiến tới xuất bản 2 tháng/1 số đáp ứng nhu cầu đăng bài của các nghiên cứu sinh, các học viên cao học; tiến tới xây dựng chương trình ISO… ngày càng nâng cao chất lượng, là một trong những tạp chí uy tín trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật.

Một số hình ảnh khác:
Bài: Ban QT web
Ảnh: Hà Anh

 
Lượt xem: 4074
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 15
Lượt truy cập: 1.530.084