Đang thực hiện

Top banner

Lễ công bố Quyết định sáp nhập các đơn vị khối phòng chức năng

Đăng ngày: 30/06/2018

(ĐH VHHN) - Thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH T.Ư khóa XII về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và các Quyết định, chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) về việc sắp xếp, tổ chức lại các phòng chức năng trực thuộc các cơ sở giáo dục đại học thuộc Bộ, chiều ngày 29/6/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quyết định sáp nhập các đơn vị khối phòng chức năng.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và cán bộ tại các đơn vị được sáp nhập.

 


Toàn cảnh buổi lễ

Được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu (BGH), ThS. Hà Thị Thu Hà đã công bố các quyết định về việc sáp nhập các phòng trực thuộc Trường. Theo đó, Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế được hình thành trên cơ sở sáp nhập Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Phòng Quản lý đào tạo sau đại học; Phòng Công tác sinh viên sáp nhập với Ban Quản lý kí túc xá thành một đơn vị là Phòng Công tác sinh viên; Phòng Hành chính, Tổng hợp hình thành từ việc sáp nhập Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Hành chính, Quản trị và Phòng Tài vụ. Biên chế của các phòng này bao gồm các viên chức nằm trong tổng biên chế của Trường đã được Bộ trưởng Bộ VHTTDL phê duyệt.
 ThS. Hà Thị Thu Hà công bố Quyết định sáp nhập các phòng chức năng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương chia sẻ về khó khăn, thách thức với lãnh đạo các đơn vị mới bởi sự gia tăng khối lượng công việc, cũng như phải thích ứng với lĩnh vực khác sở trường, chuyên môn công tác trong thời gian qua. Với những đồng chí tạm thời được lãnh đạo Nhà trường tin tưởng giao phụ trách các đơn vị trước khi có quyết định bổ nhiệm chính thức, Phó Hiệu trưởng Phụ trách kì vọng mỗi người sẽ nỗ lực, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt công việc được giao. Với cán bộ các phòng ban được sáp nhập, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương mong muốn tập thể sẽ hòa nhập, đoàn kết, ủng hộ các đồng chí lãnh đạo trong tương lai, tập trung trí tuệ, sức mạnh để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Bộ VHTTDL và BGH giao phó.
 


PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo các đơn vị mới, TS. Trương Đại Lượng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, BGH, lãnh đạo các đơn vị, cũng như sự ủng hộ của tập thể cán bộ thuộc các đơn vị được sáp nhập để những người đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo các phòng chức năng mới tiếp tục hoàn thành công việc mà Nhà trường và Bộ đã giao phó cho đến khi ổn định phòng sau này. Đồng thời, TS. Trương Đại Lượng khẳng định trước lãnh đạo Nhà trường và tập thể cán bộ sẽ nỗ lực, cố gắng, sáng tạo, xây dựng tập thể mới đoàn kết, tập trung trí tuệ để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 


TS. Trương Đại Lượng phát biểu tại buổi lễ

Như vậy, cơ cấu tổ chức của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội chỉ còn 4 đơn vị thuộc khối các phòng chức năng. Sự tinh giản này giúp tập trung đầu mối công việc, tránh sự chồng chéo chức năng, góp phần thực hiện hiệu quả các hoạt động, nhiệm vụ của Nhà trường.

Một số hình ảnh khác

 


PGS. TS. Phạm Thị Thu Hươg trao Quyết định cho các đồng chí
 tạm thời đảm nhận nhiệm vụ lãnh đạo các đơn vị mớiTrưởng, phó các phòng chức năng mới chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trườngTập thể phòng Hành chính,Tổng hợp chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trườngTập thể phòng Công tác sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trườngTập thể phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế
chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường


 
ĐVT
Lượt xem: 2666
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 1.972.705