Đang thực hiện

Top banner

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Đào tạo

Đăng ngày: 01/09/2017

(ĐHVH) - Sáng ngày 31.8.2017, tại phòng Hội đồng đã diễn ra Lễ công bố Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đối với TS. Trương Đại Lượng.

Tham dự Lễ công bố có PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và toàn thể cán bộ Phòng Đào tạo. 

 


ThS. Hà Thị Thu Hà công bố Quyết định về việc bổ nhiệm TS. Trương Đại Lượng giữ chức Trưởng Phòng Đào tạo

Mở đầu buổi Lễ, ThS. Hà Thị Thu Hà đã công bố Quyết định về việc bổ nhiệm TS. Trương Đại Lượng giữ chức Trưởng Phòng Đào tạo với thời hạn là 5 năm.

Là một trong những phòng giữ chức năng quan trọng trong cơ cấu tổ chức của Nhà trường, Phòng Đào tạo trường Đại học Văn hóa Hà Nội có nhiệm vụ tham mưu giúp Ban Giám hiệu, quản lí, tổ chức, triển khai  thực hiện công tác đào tạo, bao gồm kế hoạch, chương trình, học liệu, tổ chức giảng dạy và chất lượng giảng dạy theo quy chế đào tạo của Bộ. Phối hợp với các khoa và bộ môn trực thuộc nghiên cứu, đề xuất xây dựng mới, cập nhật các chương trình đào tạo. Từ khi thành lập đến nay, Phòng đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ nhà trường giao phó.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho TS. Trương Đại Lượng. Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương gửi lời chúc mừng, động viên đến TS. Trương Đại Lượng và tập thể cán bộ Phòng Đào tạo đã luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó đặc biệt trong bối cảnh tuyển sinh ngày càng khó khăn.


PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường
trao quyết định bổ nhiệm cán bộ
 
Là một trong những người được phân công phụ trách mảng đào tạo của Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của TS. Trương Đại Lượng trong thời gian qua đồng thời chia sẻ với tân trưởng phòng những thuận lợi và khó khăn khi tiếp nhận vị trí mới.


PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui và xúc động, TS. Trương Đại Lượng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu, các Khoa, Phòng, Ban cùng những cán bộ trong phòng Đào tạo đã sát cánh trong suốt thời gian qua để phòng có thể giữ vững và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng phòng thành tập thể đoàn kết, gắn bó, vững mạnh. Tân trưởng phòng Đào tạo cũng hứa sẽ cố gắng, nỗ lực lãnh đạo phòng làm tốt nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.


TS. Trương Đại Lượng phát biểu tại buổi lễ
 
Một số hình ảnh khác:Toàn cảnh Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ
Ban giám hiệu Nhà trường chúc mừng TS. Trương Đại LượngTập thể cán bộ Phòng đào tạo chúc mừng TS. Trương Đại Lượng

Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH
 
Lượt xem: 11900
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 907.375