Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Quyền Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế

Đăng ngày: 01/09/2017

(ĐHVH) - Chiều ngày 31/8/2017, tại phòng Hội đồng đã diễn ra Lễ công bố Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Quyền Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế.

Tham dự Lễ công bố có PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng một số lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và toàn thể cán bộ khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế.

ThS. Hà Thị Thu Hà công bố Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Hoàng Thị Kim Ngọc
giữ Quyền Trưởng Khoa NN&VHQT

Mở đầu buổi Lễ, ThS. Hà Thị Thu Hà đã công bố Quyết định về việc bổ nhiệm PGS.TS. Hoàng Thị Kim Ngọc - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế giữ Quyền Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế.

PGS.TS. Nguyễn Văn Cương trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS. Hoàng Thị Kim Ngọc

Trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng PGS.TS. Hoàng Thị Kim Ngọc, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương đã ghi nhận sự cố gắng của PGS.TS. Hoàng Thị Kim Ngọc cũng như các thế hệ tập thể cán bộ giảng viên của Khoa. Tuy nhiên, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương nhấn mạnh, khó khăn trước mắt vẫn còn nhiều và Nhà trường tin tưởng PGS.TS. Hoàng Thị Kim Ngọc cũng như tập thể cán bộ giảng viên của Khoa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để đưa khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế ngày một phát triển hơn.

PGS.TS. Hoàng Thị Kim Ngọc phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Thị Kim Ngọc bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế đã luôn tin tưởng ủng hộ và tín nhiệm vào vị trí mới. PGS.TS. Hoàng Thị Kim Ngọc cũng xin hứa cố gắng xây dựng tập thể khoa đoàn kết để hoàn thành trọng trách Nhà trường và Khoa giao phó.

BGH Tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Hoàng Thị Kim Ngọc

Một số hình ảnh khác: