Đang thực hiện

Top banner

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 14/12/2016

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 13. 12. 2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc bổ nhiệm TS. Đinh Công Tuấn, Trưởng phòng Hành chính, Quản trị giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Tham dự buổi lễ có đầy đủ các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Về phía khách mời có ông Lee Deok Mo - Phó Giám đốc Chương trình GYBM và Lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự; Công an Thành phố Hà Nội.
Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ  đọc Quyết định về việc bổ nhiệm TS. Đinh Công Tuấn nhận chức vụ mới là Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác tư tưởng, chính trị và quản lý sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với nhiệm kỳ là 5 năm.

Th.S Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng TCCB dọc Quyết định bố nhiệm Phó Hiệu trưởng
 
Tại buổi lễ, PGS.TS.NSƯT Nguyễn Văn Cương Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường đã trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ và tặng hoa chúc mừng TS.Đinh Công Tuấn. Thầy Nguyễn Văn Cương cũng chia sẻ và khẳng định rằng “Việc bổ sung cán bộ lãnh đạo cho Nhà trường là tăng cường thêm sức mạnh cho công tác quản lý của Nhà trường, hiện nay Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá và chọn làm trường trọng điểm quốc gia về ngành Văn hóa, nghệ thuật do đó Nhà trường có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Để làm được việc đó chúng ta cần có một đội ngũ cán bộ quản lý và cán bộ chuyên môn có trình độ và năng lực tốt, cho nên việc bổ nhiệm thêm một Phó Hiệu trưởng trong thời gian này là rất cần thiết với Nhà trường”.
 
PGS.TS Nguyễn Văn Cương - BÍ thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bố nhiệm Phó Hiệu trưởng
 
Trong niềm xúc động và vui mừng, tân Phó Hiệu trưởng TS. Đinh Công Tuấn đã phát biểu và gửi cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng tập thể Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tin tưởng, tín nhiệm và giao trọng trách mới cho mình. Tại cương vị mới TS.Đinh Công Tuấn tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Nhà trường và xin hứa tiếp tục phát huy những điểm mạnh, cố gắng hoàn thiện bản thân và cùng tập thể Nhà trường phát huy khối đại đoàn kết đưa trường Đại học Văn hóa Hà Nội trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Văn hóa, nghệ thuật.
 

Tân Phó Hiệu trưởng TS. Đinh Công Tuấn phát biểu tại buổi lễ
 
Để bày tỏ niềm chung vui và trân trọng chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng TS. Đinh Công Tuấn, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên cùng các đơn vị, cá nhân trong và ngoài Trường đã tặng những bó hoa tươi thắm tràn đầy niềm vui và tình cảm.
 

Tập thể Ban Giám hiệu tặng hoa chức mừng tân Phó Hiệu trưởng

 
Một số hình ảnh đại diện các đơn vị tặng hoa chức mừng tân Phó Hiệu trưởng TS. Đinh Công Tuấn

Phòng HCQT tặng hoa chức mừng TS. Đinh Công Tuấn tại buổi lễ


Phòng TCCB tặng hoa chức mừng tân Phó Hiệu trưởng


Viện Văn hóa tặng hoa chức mừng tân Phó Hiệu trưởng tại buổi lễ
Tin bài: Ban quản trị website
Ảnh: Lê Trung
 
 
Lượt xem: 1436
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 1.845.965