Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng phòng Tài vụ

Đăng ngày: 09/02/2018

(ĐH VHHN) - Thực hiện kế hoạch kiện toàn về tổ chức cán bộ, sáng ngày 9/2/2018, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng phòng Tài vụ cho ThS. Lê Thị Bích Thuận.

Toàn cảnh lễ công bố quyết định

Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng một số lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và toàn thể cán bộ Phòng Tài vụ.

ThS. Hà Thị Thu Hà công bố Quyết định về việc bổ nhiệm lại Trưởng phòng Tài vụ

Mở đầu buổi Lễ, ThS. Hà Thị Thu Hà đã công bố Quyết định về việc bổ nhiệm lại ThS. Lê Thị Bích Thuận giữ chức vụ Trưởng phòng Tài vụ.

TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng phụ trách trao Quyết định cho ThS. Lê Thị Bích Thuận

Trao Quyết định bổ nhiệm lại và chúc mừng ThS. Lê Thị Bích Thuận, TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã ghi nhận sự đóng góp của cá nhân ThS. Lê Thị Bích Thuận cũng như tập thể cán bộ phòng Tài vụ trong việc đảm bảo công tác tài chính của Nhà trường. Phó Hiệu trưởng mong muốn tập thể phòng Tài vụ tiếp tục phát huy tinh thần làm việc hiệu quả và ủng hộ ThS. Lê Thị Bích Thuận trong công tác chuyên môn để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Ban giám hiệu trường Đại học Văn hóa Hà Nội chúc mừng ThS. Lê Thị Bích Thuận

ThS. Lê Thị Bích Thuận chia sẻ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lê Thị Bích Thuận bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ phòng Tài vụ đã luôn tin tưởng ủng hộ, tín nhiệm và hứa sẽ cố gắng hết sức để không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô trong trường.

Một số hình ảnh khác:

Các thầy cô chúc mừng ThS. Lê Thị Bích Thuận

Đại diện phòng Tài vụ chúc mừng
ThS. Lê Thị Bích Thuận

Đại diện các Khoa, phòng ban chúc mừng ThS. Lê Thị Bích Thuận